Nhờ netizen trổ tài sửa ảnh, Soobin Hoàng Sơn trở thành “nạn nhân” của chính mình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Với mong muốn có một bức ảnh "sống ảo" để đời, Soobin Hoàng Sơn kêu gọi sự giúp đỡ từ cộng đồng mạng nhưng kết quả nhận được khiến ai nấy vừa buồn cười vừa thương.

Soobin Hoàng Sơn vừa đăng tải lên Facebook cá nhân hình ảnh đi tắm biển với dòng trạng thái: "Cảm phiền anh chị giang cư mận ai biết photoshop thì xóa giùm em cậu em ở dưới ạ". Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc nam ca sĩ đang thực hiện động tác nhảy trên không trung nhưng lại vô tình dính phải một người khác ở dưới. Chính vì điều này, Soobin Hoàng Sơn quyết định nhờ "500 anh em" khắp cõi mạng ra tay "cứu giúp".

Nhờ netizen trổ tài sửa ảnh, Soobin Hoàng Sơn trở thành “nạn nhân” của chính mình ảnh 1

Theo đúng nguyện vọng của anh chàng, netizen ngay lập tức bắt tay vào việc. Chỉ sau ít phút, giọng ca Phía Sau Một Cô Gái nhận về một loạt sản phẩm từ khán giả tuy nhiên kết quả lại khác xa so với mong đợi.

Cư dân mạng thỏa sức sáng tạo cho Soobin Hoàng Sơn những khoảnh khắc như gặp gỡ Đen Vâu trên biển, đánh bóng rổ trên mặt nước, chiến đấu với thủy quái hay thậm chí là... biến mất khỏi khung hình.

Nhờ netizen trổ tài sửa ảnh, Soobin Hoàng Sơn trở thành “nạn nhân” của chính mình ảnh 2

Những sản phẩm "độc lạ" được netizen trổ tài "hỗ trợ" Soobin Hoàng Sơn.

Nhờ netizen trổ tài sửa ảnh, Soobin Hoàng Sơn trở thành “nạn nhân” của chính mình ảnh 3

Người hâm mộ của Soobin Hoàng Sơn đều rất có tâm nhưng là... tâm troll thần tượng.

Nhờ netizen trổ tài sửa ảnh, Soobin Hoàng Sơn trở thành “nạn nhân” của chính mình ảnh 4

Bên cạnh những sản phẩm hài hước thì vẫn còn những tấm hình đúng đề bài được giao.

Những hình ảnh vô cùng sáng tạo này khiến cả chính chủ cũng chỉ biết cười trừ trước độ “nhây” của các fan. Với loạt khoảnh khắc hài hước, bài viết đã nhanh chóng thu về nhiều lượt "haha" từ netizen. Có lẽ sau "cú troll" để đời này, Soobin Hoàng Sơn sẽ phải cân nhắc kĩ trước khi tiếp tục nhờ vả dân cư mạng.

Nhờ netizen trổ tài sửa ảnh, Soobin Hoàng Sơn trở thành “nạn nhân” của chính mình ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm