Nhờ ngoại hình siêu cá tính mà nữ idol này đang vô cùng nổi bật trong show sống còn “The Unit”

Nhờ ngoại hình siêu cá tính mà nữ idol này đang vô cùng nổi bật trong show sống còn “The Unit”
HHT - Hyosun (H.U.B) đang là cái tên được nhiều khán giả xem show thực tế sống còn “The Unit” quan tâm, vì ngoại hình siêu cá tính và phong thái mạnh mẽ.

Giữa một rừng các nữ idol đi theo hình tượng nữ tính, dịu dàng hoặc đáng yêu ngây thơ, thì Hyosun nhóm H.U.B đúng là quá khác biệt.

Nhờ ngoại hình siêu cá tính mà nữ idol này đang vô cùng nổi bật trong show sống còn “The Unit” ảnh 1

Ngay từ lần xuất hiện đầu tiên, cô đã làm nhiều khán giả liên tưởng đến Amber nhóm f(x) vì hình tượng tomboy: Mái tóc cắt ngắn, gương mặt lúc lạnh lùng lúc biểu diễn và rạng rỡ khi trò chuyện, đi kèm phong thái mạnh mẽ.

Nhờ ngoại hình siêu cá tính mà nữ idol này đang vô cùng nổi bật trong show sống còn “The Unit” ảnh 2

Phần vũ đạo của Hyosun phải nói là vô cùng cuốn hút với những động tác khỏe khoắn, đến mức giám khảo Hwang Chi Yeol còn phải thú nhận “Mới chỉ nhìn thấy bạn thôi, tôi cứ nghĩ rằng một huấn luyện viên thể thao đang bước vào khán phòng này”.

Nhờ ngoại hình siêu cá tính mà nữ idol này đang vô cùng nổi bật trong show sống còn “The Unit” ảnh 3

Năm nay Hyosun mới 19 tuổi, vừa tốt nghiệp trung học, đã từng tham gia Produce 101 mùa đầu tiên và bị loại từ vòng đầu. Sau hai năm, cô đã có thần thái hết sức tự tin và tỏa ra sức hút khó cưỡng trên sân khấu. Từ ánh mắt đến cách trang điểm, cách chọn trang phục rồi vũ đạo của Hyosun đều kết hợp hài hòa với nhau. Các khán giả đều cho rằng Hyosun sẽ tiến xa trong show thực tế sống còn The Unit và hứa hẹn sẽ nổi tiếng trong tương lai.

Nhờ ngoại hình siêu cá tính mà nữ idol này đang vô cùng nổi bật trong show sống còn “The Unit” ảnh 4

Hyosun thực sự lột xác so với thời kỳ tham gia Produce 101.

HOÀI NAM - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm