"Nhớ ơi là nhớ" hội chiến hữu cùng lớp trong bản mashup của Fanny Trần và Lynk Lee

"Nhớ ơi là nhớ" hội chiến hữu cùng lớp trong bản mashup của Fanny Trần và Lynk Lee
HHT - Bản mashup mang tên “Hẹn Ước Thanh Xuân” từ Fanny Trần và Lynk Lee đã khiến không ít cư dân mạng phải xúc động nhớ lại thời học sinh với vô vàn kỉ niệm của mình.

Vừa qua, cô nàng ca sĩ/ youtuber Fanny Trần và 2 anh chàng Lynk Lee, Hữu Nhân đã gửi tặng đến người hâm mộ bản mash up Hẹn Ước Thanh Xuân

Bản mash up chính là những các ca khúc về tuổi học trò trong trẻo, về những khoảnh khắc chia tay mái trường từng gắn bó với mọi thế hệ “cắp sách đến trường" gợi nhắc một thời thanh xuân tươi đẹp.

"Nhớ ơi là nhớ" hội chiến hữu cùng lớp trong bản mashup của Fanny Trần và Lynk Lee ảnh 1

Hẹn Ước Thanh Xuân gồm 4 ca khúc: Tạm Biệt Nhé, Ngày Ấy Bạn Và Tôi, Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ (Lynk Lee)Mình Cùng Nhau Đóng Băng (Thuỳ Chi).

Bản mash up sử dụng cách phối nhạc hài hoà, cùng giọng hát mộc mạc, nhẹ nhàng, phù hợp để phát lên trong những buổi lễ trưởng thành, lễ bế giảng hay những buổi tiệc chia tay cuối cùng khép lại cánh cửa trung học mà chẳng ai có thể mở ra lần thứ hai trong đời.

"Nhớ ơi là nhớ" hội chiến hữu cùng lớp trong bản mashup của Fanny Trần và Lynk Lee ảnh 2
"Nhớ ơi là nhớ" hội chiến hữu cùng lớp trong bản mashup của Fanny Trần và Lynk Lee ảnh 3

“Thời đi học, Fanny tập trung vào việc học nên không có quá nhiều bạn bè, vì thế mà kỉ niệm gắn với mái trường cũng ít đi, đây cũng là điều khiến Fanny nuối tiếc nhất. Thời thanh xuân của Fanny trải qua vô cùng êm ả và tươi đẹp, mối tình thanh xuân của Fanny là một bạn “công tử bột” trong trường, thoạt đầu với mình bạn ấy rất đáng ghét nhưng ai ngờ đến cuối cùng mình lại “dính thính” của bạn ấy luôn. Nghĩ lại thật ngu ngốc mà cũng thật đáng yêu nhỉ?” - Fanny chia sẻ.

"Nhớ ơi là nhớ" hội chiến hữu cùng lớp trong bản mashup của Fanny Trần và Lynk Lee ảnh 4
"Nhớ ơi là nhớ" hội chiến hữu cùng lớp trong bản mashup của Fanny Trần và Lynk Lee ảnh 5

Kết hợp với chủ nhân của nhiều ca khúc hit gắn liền với tuổi học trò - Lynk Lee, Fanny Trần chia sẻ: “Fanny hy vọng Hẹn Ước Thanh Xuân sẽ là giai điệu có thể sẻ chia phần nào cảm xúc với những bạn học sinh chuẩn bị rời ghế nhà trường để bước đến những khung trời mới, cũng như những người đã và đang mãi lưu luyến về thời thanh xuân đã qua của mình. Ngoài ra, Fanny mong rằng những bạn trẻ còn ngồi trên ghế nhà trường sẽ cố gắng trân trọng và tận hưởng trọn vẹn tuổi học trò để không hối tiếc về sau”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm