Nhờ Park Jihoon (Wanna One), một cô gái đã “chinh phục” được bạn gái hiện tại của bạn trai cũ

Nhờ Park Jihoon (Wanna One), một cô gái đã “chinh phục” được bạn gái hiện tại của bạn trai cũ
HHT - Làm thế nào hai cô gái vốn là tình địch của nhau lại trở nên thân thiết, chỉ nhờ Park Jihoon (Wanna One)?

Một câu chuyện vô cùng ly kỳ và hồi hộp như phim, với đoạn kết vô cùng bất ngờ đã xảy ra với hai cô gái đều là fan của Park Jihoon (Wanna One). Sau khi người trong cuộc kể lại nó trong show phát thanh Cultwo Show, câu chuyện đã nhanh chóng lan truyền trong cộng đồng fan K-Pop.

Nhờ Park Jihoon (Wanna One), một cô gái đã “chinh phục” được bạn gái hiện tại của bạn trai cũ ảnh 1

Chuyện kể rằng cô gái này sống ở tỉnh Gyeongsang-do, đã từng trải qua những ngày buồn chán tột độ, đến ăn uống cũng chẳng màng, cho tới khi vô tình bật ti vi lên đúng lúc đang phát sóng show thực tế Produce 101. Ngay lúc đó, cô gái ấy đã “không thể thở được” khi nhìn thấy Park Jihoon, quyết định trở thành fan của anh chàng ngay lập tức.

Nhờ Park Jihoon (Wanna One), một cô gái đã “chinh phục” được bạn gái hiện tại của bạn trai cũ ảnh 2

Như bất kỳ một fan thực sự nào của Produce 101, cô ấy đã tìm mọi cách bình chọn thật nhiều cho Park Ji Hoon, bằng cách dùng tên và thông tin của cả những người thân thiết xung quanh. Thậm chí, sẵn sàng gọi điện cho bạn trai cũ dù anh chàng này đã có bạn gái mới, bởi cô nàng cần lấy mã xác nhận sau khi đăng ký bằng tên và số điện thoại của anh này.

Nhờ Park Jihoon (Wanna One), một cô gái đã “chinh phục” được bạn gái hiện tại của bạn trai cũ ảnh 3

Thế rồi chuyện không ngờ được đã xảy ra, bạn gái hiện tại của bạn trai cũ đã gọi điện cho nhân vật chính, không phải để mắng mỏ mà chỉ để hỏi cô nàng bình chọn cho thực tập sinh nào trong Produce 101. Bởi “bạn gái hiện tại” cũng cần lấy tên anh bạn trai để bình chọn nhưng đã chậm chân, nên phải truy tìm tung tích kẻ nhanh tay hơn.

Nhờ Park Jihoon (Wanna One), một cô gái đã “chinh phục” được bạn gái hiện tại của bạn trai cũ ảnh 4

Sau khi phát hiện đối phương cũng thích Park Jihoon, hai cô gái nhanh chóng trở nên thân thiết. Họ đã cùng chia sẻ những món đồ liên quan đến Jihoon, tặng nhau cơ hội may mắn đến dự sự kiện của Wanna One, trò chuyện hàng ngày. Và cuối cùng, cậu bạn trai không thể chịu nổi khi phát hiện ra sự việc, nên đòi chia tay.

Nhờ Park Jihoon (Wanna One), một cô gái đã “chinh phục” được bạn gái hiện tại của bạn trai cũ ảnh 5

Giờ đây, cả hai bạn gái cũ của anh chàng trở thành chị em tốt của nhau. Hai người đã gặp nhau lần đầu tiên tại fan concert của Wanna One vừa được tổ chức, và đã hứa rằng sẽ luôn đồng hành bên nhau, trong tất cả mọi thứ liên quan đến Park JihoonWanna One.

Sức mạnh của idol K-Pop đúng là không thể tưởng tượng được.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm