Nhờ phim Hàn, mà mấy mẫu thú bông này được cả châu Á săn đón

Nhờ phim Hàn, mà mấy mẫu thú bông này được cả châu Á săn đón
HHT - Thật sự là ai cũng muốn rước mấy bé thú bông siêu dễ thương này về nhà mà.

Thú bông là một đặc sản trong phim Hàn, khi các nhân vật thường tặng thú bông cho nhau như một cách thổ lộ tình cảm. Và dĩ nhiên, chúng không phải là những con thú bông bình thường, bán đầy ngoại chợ rồi.

Gấu khỉ Son Yook Gong (Hoa Du Ký)

Nhờ phim Hàn, mà mấy mẫu thú bông này được cả châu Á săn đón ảnh 1

Ngay từ khi chú gấu khỉ này xuất hiện trong tập 3 phim Hoa Du Ký, là món quà mà “Tôn Ngộ Không” Son Oh Gong tặng cho “Tam Tạng” Jin Sun Mi thì khán giả đã săn tìm món đồ này.

Nhờ phim Hàn, mà mấy mẫu thú bông này được cả châu Á săn đón ảnh 2

Không chỉ có chú gấu khỉ mặt ngầu này khiến mọi người tìm mua dồn dập, mà các mẫu thú bông của các nhân vật Ma Vương, Bát Giới, Tam Tạng, Ngộ Tĩnh cũng được nhiều người tìm mua vì quá sức dễ thương.

Sói Neukgun và thỏ Hayang (Hậu duệ Mặt Trời)

Nhờ phim Hàn, mà mấy mẫu thú bông này được cả châu Á săn đón ảnh 3

Hậu duệ Mặt Trời thành công đến nỗi bất kỳ thứ gì xuất hiện trong phim cũng có thể tạo thành cơn sốt. Như cặp thú bông sói Neukgun - thỏ Hayang này chẳng hạn. Chúng là phần thưởng mà hai anh chàng Yoo Shi JinSeo Dae Young nhận được sau khi thắng trò chơi bắn súng. Hai chàng độc thân xem chúng như bạn gái và nâng niu rất cẩn thận.

Nhờ phim Hàn, mà mấy mẫu thú bông này được cả châu Á săn đón ảnh 4

Dĩ nhiên sau khi Hậu duệ Mặt Trời lên sóng, thú bông mang hình sói Neukgun - thỏ Hayang nhanh chóng cháy hàng. Thậm chí những món đồ khác có in hình cặp đôi này cũng được tìm mua.

Thỏ lợn (Cô nàng đẹp trai)

Nhờ phim Hàn, mà mấy mẫu thú bông này được cả châu Á săn đón ảnh 5

Từ khi phim Cô nàng đẹp trai lên sóng cách đây gần 10 năm, trào lưu thỏ lợn đã bùng nổ. Chẳng là chàng nam chính Hwang Tae Kyung đã tìm cách gắn mũi lợn vào chú thỏ bông dễ thương làm quà tặng cho Go Mi Nam. Vậy là chú thỏ lợn đáng yêu ra đời, khiến ai cũng muốn sở hữu một bé.

Nhờ phim Hàn, mà mấy mẫu thú bông này được cả châu Á săn đón ảnh 6

Ngay cả khi bây giờ, phim Cô nàng đẹp trai đã chẳng còn mấy người nhớ đến thì thỏ lợn vẫn được bày bán. Vì vẻ ngoài quá sức dễ thương của nó đúng là có sức hút cực mạnh.

Đùi gà bông (Bạn gái tôi là hồ ly)

Nhờ phim Hàn, mà mấy mẫu thú bông này được cả châu Á săn đón ảnh 7

Trong phim này, anh chàng Cha Dae Woong đã tặng Gumiho một chiếc đùi gà bông to bự vì biết cô nàng hồ ly này đặc biệt thích ăn thịt gà. Thế là đủ để đùi gà bông khổng lồ được các chàng trai lùng mua để tặng cho cô gái mình yêu mến.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.