Nhờ quá xinh đẹp, Bành Tiểu Nhiễm dù diễn chán vẫn được khán giả cho qua

Nhờ quá xinh đẹp, Bành Tiểu Nhiễm dù diễn chán vẫn được khán giả cho qua
HHT - Có lẽ không nơi nào có khán giả dễ tính hơn Trung Quốc. Diễn viên diễn dở đến mấy mà xinh đẹp là vẫn được tha thứ như thường.

Sau bao nhiêu lận đận, cuối cùng phim truyền hình Đông Cung đã được lên sóng vào ngày 14/2. Càng chờ đợi lâu, khán giả càng kỳ vọng nhiều vào Đông Cung. Nhưng phim mới ra mắt được vài tập, đã gây xôn xao vì diễn viên nữ chính Bành Tiểu Nhiễm.

Nhờ quá xinh đẹp, Bành Tiểu Nhiễm dù diễn chán vẫn được khán giả cho qua ảnh 1

Cô đóng vai công chúa Tiểu Phong, một cô gái xinh đẹp, vui vẻ và vô cùng ngây thơ. Chính vì lúc nào cũng hồn nhiên, nên Tiểu Phong mới bị nam chính Lý Thường Ngân giăng bẫy nhằm chiếm vương quốc Tây Lương, và tạo ra một chuyện tình eo le. Có thể thấy Tiểu Phong không phải là nhân vật quá phức tạp, tính cách đa chiều đòi hỏi diễn xuất thâm sâu. Thế nhưng Bành Tiểu Nhiễm vẫn khiến nhiều khán giả phát mệt.

Nhờ quá xinh đẹp, Bành Tiểu Nhiễm dù diễn chán vẫn được khán giả cho qua ảnh 2
Nhờ quá xinh đẹp, Bành Tiểu Nhiễm dù diễn chán vẫn được khán giả cho qua ảnh 3
Nhờ quá xinh đẹp, Bành Tiểu Nhiễm dù diễn chán vẫn được khán giả cho qua ảnh 4
Nhờ quá xinh đẹp, Bành Tiểu Nhiễm dù diễn chán vẫn được khán giả cho qua ảnh 5

Lý do vì nhân vật Tiểu Phong có trạng thái tâm lý nào, rơi vào hoàn cảnh ra sao, thì Bành Tiểu Nhiễm cũng chỉ có duy nhất một phản xạ là mở to mắt. Buồn, vui, ngạc nhiên, chán nản, cáu kỉnh, thậm chí cả khi đang ăn cơm thì công chúa Tiểu Phong vẫn phải trợn mắt mới chịu.

Bình thường, Bành Tiểu Nhiễm đã có đôi mắt hai mí to tròn đáng yêu. Nay cô còn cố mở to mắt, thì khán giả nhìn vào chỉ thấy toàn mắt là mắt trên màn hình mà thôi. Nhưng bên cạnh những lời chê trách Bành Tiểu Nhiễm lạm dụng đôi mắt quá đà, vẫn có nhiều người bênh vực cô diễn viên trẻ. Bởi đây là vai chính đầu tiên của Bành Tiểu Nhiễm, khó mà đòi hỏi cô diễn tốt ngay được.

Nhờ quá xinh đẹp, Bành Tiểu Nhiễm dù diễn chán vẫn được khán giả cho qua ảnh 6

Đa số khán giả đều cho rằng vì Bành Tiểu Nhiễm trợn mắt vẫn xinh, nên vui vẻ bỏ qua cho cô. Nụ cười rạng rỡ, gương mặt nhỏ nhắn đúng chuẩn cổ trang, đôi mắt trong veo đã giúp Bành Tiểu Nhiễm có tạo hình rất hợp với công chúa Tiểu Phong, khiến khán giả ngắm mãi không chán. Quả thực hiếm có diễn viên trẻ nào may mắn như Bành Tiểu Nhiễm, nhờ xinh đẹp mà được tha thứ hết.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".