Nhờ "Sau tất cả", Khắc Hưng và Erik bội thu giải thưởng năm 2016

Nhờ "Sau tất cả", Khắc Hưng và Erik bội thu giải thưởng năm 2016
HHT - Nhạc sĩ Khắc Hưng đã có một năm vô cùng thành công với nhiều bản hit được các nhà chuyên môn lẫn khán giả đánh giá cao.

Tối qua (7/1), nhạc sĩ Khắc Hưng cùng với ca sĩ Erik được vinh danh tại giải thưởng Zing Music Awards 2016 với hạng mục Ca khúc của năm cho ca khúc Sau tất cả. Được biết đây là hạng mục giải thưởng danh giá nhất tại lễ trao giải này. Bên cạnh đó, Sau tất cả còn đem về cho nhạc sĩ Khắc Hưng thêm giải thưởng Ca khúc được chia sẻ nhiều nhất cộng đồng mạng.

Nhờ "Sau tất cả", Khắc Hưng và Erik bội thu giải thưởng năm 2016 ảnh 1

Trước đó, vào tối ngày 6/1, anh cũng lập cú đúp tại chương trình YAN V-Pop 20 với hai giải thưởng: Top 20 bài hát của năm cho 3 ca khúc Sau tất cả, Baby baby, Anh đang nơi đâu và giải Bài hát của năm cho ca khúc Sau tất cả. Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến giải thưởng của nhạc sĩ Khắc Hưng tại giải thưởng Làn sóng xanh 2016 vào tối ngày 3/1: Top 10 Nhạc sĩ của năm, Bài hát hiện tượng dành cho ca khúc Sau tất cả, Nhạc sĩ hoà âm phối khí của năm.

Nhờ "Sau tất cả", Khắc Hưng và Erik bội thu giải thưởng năm 2016 ảnh 2

Giới chuyên môn đánh giá Khắc Hưng là một nhà sản xuất âm nhạc trẻ tài năng, sở hữu tư duy âm nhạc nhạy bén, tiếp cận với xu hướng của âm nhạc thế giới rất nhanh chóng và mang hơi hướng hiện đại, văn minh. Nhờ việc được đào tạo bài bản tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam - là một môi trường đào tạo chính quy, nên Khắc Hưng không chỉ có thế mạnh ở âm nhạc hiện đại mà có thể làm tốt cả những chất nhạc khó: Jazz, thính phòng, rock,... và những thể loại âm nhạc khó khác mà các nhà sản xuất trẻ khác không làm được. Đây là những yếu tố giúp Khắc Hưng trở thành nhà sản xuất trẻ hàng đầu hiện nay.

Nhờ "Sau tất cả", Khắc Hưng và Erik bội thu giải thưởng năm 2016 ảnh 3
 

Trong năm 2017, Khắc Hưng cho biết anh tiếp tục xây dựng và phát triển thương hiệu AD Production ngày càng vững mạnh, tiếp tục đồng hành sản xuất ra các sản phẩm âm nhạc chất lượng cho các nghệ sĩ, đồng thời khẳng định thương hiệu và chất lượng của nhà sản xuất âm nhạc Khắc Hưng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm