Nhờ show “Real Men”, fan phát hiện ra năng lực kỳ lạ của Lisa (Black Pink)

Nhờ show “Real Men”, fan phát hiện ra năng lực kỳ lạ của Lisa (Black Pink)
HHT - Quả thực là Lisa (Black Pink) có thể làm được một điều mà đa số chúng ta đều chịu thua.

Cuối cùng thì show thực tế Real Men 300 đã sẵn sàng lên sóng tập đầu tiên vào ngày 21/9. Đây là phiên bản đặc biệt của Real Men, khi các nghệ sĩ thuộc cả hai giới đều tham gia chương trình, thử thách bản thân với cuộc sống khắc nghiệt của quân đội, nhằm chứng minh mình là một chiến binh thực sự.

Nhờ show “Real Men”, fan phát hiện ra năng lực kỳ lạ của Lisa (Black Pink) ảnh 1

Nhân vật được chú ý nhất show Real Men lần này chính là Lisa (Black Pink). Thứ nhất vì nhóm Black Pink không thường xuyên tham gia các show thực tế. Thứ hai, Lisa là một idol ngoại quốc, nên ai cũng băn khoăn không biết cô hòa nhập với cuộc sống quân ngũ như thế nào.

Nhờ show “Real Men”, fan phát hiện ra năng lực kỳ lạ của Lisa (Black Pink) ảnh 2

Mọi người đều phờ phạc và ướt đẫm mồ hôi

Chưa kể Real Men còn được ghi hình vào đầu tháng 8, khi Hàn Quốc trải qua nắng nóng kỷ lục, nhiệt độ ngoài trời thường xuyên lên đến 40 độ C. Ấy vậy mà các nghệ sĩ đã phải làm việc ngoài trời, còn phải thực hiện nhiều động tác vô cùng tốn sức. Ngay trong tập đầu tiên, các ngôi sao nữ đã phải trải qua bài kiểm tra thể lực là gập bụng, chống đẩy và chạy.

Riêng Lisa không có giọt mồ hôi nào

Dĩ nhiên ai cũng vô cùng mệt mỏi khi phải vận động mạnh trong tiết trời nóng nực. Phần lớn cô gái đều mồ hôi đầm đìa, tóc tai bết dính vào trán hai má vì ướt mồ hôi. Chỉ trừ có Lisa. Rõ ràng Lisa cũng rất nóng nên phải áp chai nước lạnh vào má cho mát mẻ. Thế nhưng điều kỳ lạ là Lisa không hề đổ mồ hôi.

Nhờ show “Real Men”, fan phát hiện ra năng lực kỳ lạ của Lisa (Black Pink) ảnh 5

Khuôn mặt Lisa vẫn rất khô ráo, tóc tai không hề bị rối bời hay ướt do mồ hôi. Cứ như cơ thể Lisa có một cách chống nóng khác, không đổ mồ hôi giống như mọi người vậy. Chính nhiều người chơi trong chương trình này cũng phải ngạc nhiên khi thấy Lisa chẳng có giọt mồ hôi nào.

Chắc hẳn cô gái nào cũng muốn biết bí quyết “không mồ hôi” của Lisa, như thế sẽ chẳng ngại gì nóng nực nữa.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.