Nhờ sự động viên từ Hailey, Justin Bieber quyết định điều trị tâm lý để vượt qua chứng trầm cảm

Nhờ sự động viên từ Hailey, Justin Bieber quyết định điều trị tâm lý để vượt qua chứng trầm cảm
HHT - Vừa qua, các fan đã vô cùng bàng hoàng trước việc Justin Bieber đã xác nhận tình trạng trầm cảm của mình trên Instagram. Tuy nhiên, nam ca sĩ đã không quên động viên người hâm mộ cũng như chính mình rằng anh sẽ vượt qua được.

Mới đây, Justin Bieber đã tâm sự cùng người hâm mộ thông qua một bài viết trên tài khoản cá nhân của nam ca sĩ. Trong tâm thư, anh viết:

“Tôi muốn các bạn biết điều này và hy vọng các bạn có thể hiểu cho những gì tôi đang trải qua. Tôi đang phải vật lộn rất nhiều. Cảm thấy cực kỳ cô độc và lạ lẫm.”

Nhưng ngay sau đó, giọng ca Sorry đã trấn an các fan của mình: “Tôi sẽ vượt qua được thôi nhưng tôi muốn các bạn biết và cầu nguyện cùng tôi. Chúa rất nhân từ và những lời cầu nguyện của chúng ta sẽ thành sự thật. Đây là khoảng thời gian tốt nhất để tôi trải qua những vấn đề này.”

Nhờ sự động viên từ Hailey, Justin Bieber quyết định điều trị tâm lý để vượt qua chứng trầm cảm ảnh 1

Theo tờ People, bệnh tình của Justin Bieber hoàn toàn không liên quan đến cuộc hôn nhân của anh và người mẫu Hailey Baldwin như nhiều người đồn đoán. Trên thực tế, chính Hailey là người đã bên cạnh động viên Justin trong khoảng thời gian khó khăn này, đồng thời khuyên anh nên tìm sự giúp đỡ.

Nhờ sự động viên từ Hailey, Justin Bieber quyết định điều trị tâm lý để vượt qua chứng trầm cảm ảnh 2

Được biết, nguyên nhân dẫn đến việc Justin mắc phải chứng trầm cảm được chính vì sự nổi tiếng khi còn quá trẻ của nam ca sĩ. Cụ thể, một nguồn tin cho rằng: “Anh ấy từng một cậu bé người Canada bình dị. Đó là một đứa trẻ ngoan, cực kỳ lễ phép và lịch sự với mọi người xung quanh. Trở nên nổi tiếng quá nhanh đã thay đổi anh ấy. Anh ấy có tất cả mọi thử và mọi người thì không bao giờ nói “không” với anh. Anh ấy đã vật lộn rất nhiều vì sự thành công đó. Bị theo dõi mỗi ngày bởi camera và người hâm mộ. Điều đó đã khiến anh cảm thấy ngộp thở và nghĩ mọi người đều đang lợi dụng mình”.

Nhờ sự động viên từ Hailey, Justin Bieber quyết định điều trị tâm lý để vượt qua chứng trầm cảm ảnh 3

Trong một bài phỏng vấn với tờ Vogue, chủ nhân hit Baby chia sẻ về việc anh đã tự mình chịu đựng, nhất là vào thời khoảng thời gian thực hiện tour lưu diễn Purpose: “Tôi đã trở nên cực kỳ trầm cảm trong chuyến lưu diễn đó. Tôi chưa từng nói về việc này và tôi vẫn còn đang vật lộn với chúng. Tôi đã rất cô đơn và cần thời gian cho riêng mình”. 

Nhờ sự động viên từ Hailey, Justin Bieber quyết định điều trị tâm lý để vượt qua chứng trầm cảm ảnh 4

Ngoài ra, Justin khẳng định anh sẽ tập trung hồi phục và tự tin rằng mình sẽ vượt qua. Người hâm mộ từ khắp nơi đã gửi vô vàn lời chúc đến anh qua các mạng xã hội hy vọng anh sẽ mau chóng bình phục. 

Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm