Nhờ sự tinh tế của Lee Kwang Soo và Yoo Jae Suk, Irene tránh được sự cố trên truyền hình

Nhờ sự tinh tế của Lee Kwang Soo và Yoo Jae Suk, Irene tránh được sự cố trên truyền hình
HHT - Lee Kwang Soo và chú Yoo Jae Suk đã giúp Irene (Red Velvet) tránh được một phen ngượng ngùng trên sóng truyền hình trực tiếp như thế nào?

Trong lễ trao giải SBS Entertainment Awards 2017 vừa qua, Irene được mời làm MC ở hạng mục Chương trình xuất sắc nhất năm. Nhiệm vụ của Irene là đọc tên người chiến thắng.

Nhờ sự tinh tế của Lee Kwang Soo và Yoo Jae Suk, Irene tránh được sự cố trên truyền hình ảnh 1

Irene xuất hiện vô cùng xinh đẹp với chiếc áo trắng trễ vai khoe da trắng, mái tóc buộc trễ sau gáy. Và có một sơ suất đã xảy ra: người làm tóc cho Irene có lẽ vì quá vội vàng, nên vẫn chưa tháo hết kẹp tóc phía sau ra. Kết quả là Irene vô tư lên hình với một chiếc kẹp tóc màu xanh vẫn đang bám trên đuôi tóc.

Nhờ sự tinh tế của Lee Kwang Soo và Yoo Jae Suk, Irene tránh được sự cố trên truyền hình ảnh 2

Lee Kwang Soo cùng chú Yoo Jae Suk ngồi phía dưới nhanh chóng phát hiện ra sự cố này. Và nhân lúc mọi sự chú ý đang đổ về người đạt giải, cả hai đã không ngần ngại chạy ra khỏi chỗ ngồi để tìm cách thông báo cho Irene biết.

Nhờ sự tinh tế của Lee Kwang Soo và Yoo Jae Suk, Irene tránh được sự cố trên truyền hình ảnh 3

Rất may là Irene vô cùng nhanh trí nên đã hiểu ngay và bình tĩnh tháo chiếc cặp tóc ra. Nhờ sự tinh tế của Kwang Soo và chú Jae Suk, Irene đã tránh không bị ngượng ngùng trên sóng truyền hình trực tiếp.

Nhờ sự tinh tế của Lee Kwang Soo và Yoo Jae Suk, Irene tránh được sự cố trên truyền hình ảnh 4

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.