Nhờ sức hút khi tham gia "Produce 101", số lượng thành viên fancafé của NU'EST tăng nhanh chóng mặt

Nhờ sức hút khi tham gia "Produce 101", số lượng thành viên fancafé của NU'EST tăng nhanh chóng mặt
HHT - Fancafé chính thức của NU'EST hiện tại đã có hơn 60.000 thành viên rồi, gấp hơn hai lần so với thời điểm trước khi tham gia "Produce 101". Đây quả là một tin mừng với các chàng trai!

"Hậu" chung kết Produce 101, những ai yêu mến NU'EST đều rất tiếc nuối khi bộ tứ chỉ có duy nhất Hwang Min Hyun lọt vào top debut. Như để các anh chàng biết được NU'EST được yêu mến nhiều đến nhường nào, các fan đã hành động. Một trong những biểu hiện cụ thể là fancafé chính thức của nhóm đã có sự gia tăng chóng mặt về số lượng thành viên. Đầu tháng 5/2017, fancafé của NU'EST có khoảng 25.000 thành viên. Tuy nhiên, ngay sau khi Produce 101 kết thúc, số lượng thành viên trên fancafé của nhóm đã đạt mốc 50.000, gấp đôi so với tháng 4/2017.

Nhờ sức hút khi tham gia "Produce 101", số lượng thành viên fancafé của NU'EST tăng nhanh chóng mặt ảnh 1

Ảnh: Nu'est Vietnam.

Một điều đáng để vui mừng là không chỉ số lượng thành viên gia nhập fancafé tăng nhanh mà tốc độ gia tăng cũng rất nhanh. Tính đến tháng 4/2017, fancafé của NU'EST có khoảng 23.000 thành viên. Đến tháng 5 năm nay, tức sau một tháng thì tăng thêm 2000 fan nữa. Còn bây giờ, fancafé của NU'EST đang đón một lượng thành viên mới lên đến 1000 người chỉ trong vài giờ. NU'EST đã đạt mốc 60.000 thành viên trên fancafé chính thức vào hôm qua (18/6) và hiện tại thì đã ngấp nghé mốc 70.000 rồi. 

Nhờ sức hút khi tham gia "Produce 101", số lượng thành viên fancafé của NU'EST tăng nhanh chóng mặt ảnh 2

Ảnh: Ngọc Ánh.

Như vậy là sau chung kết Produce 101, bên cạnh việc các ca khúc trước đây của nhóm đã "lội ngược dòng" ngoạn mục trên các BXH tại Hàn thì bây giờ, các fan của NU'EST đã có thêm một tin tốt nữa để vui mừng rồi. 

Nhờ sức hút khi tham gia "Produce 101", số lượng thành viên fancafé của NU'EST tăng nhanh chóng mặt ảnh 3

NU'EST đã rất dũng cảm khi quyết định tham gia Produce 101. Sự dũng cảm của nhóm phần nào đã được đền đáp. 4 anh chàng đều nhận được nhiều sự yêu mến và khâm phục của khán giả, giúp NU'EST được biết đến nhiều hơn, giúp mọi người nhận ra bấy lâu nay mình đã bỏ quên một NU'EST đầy tài năng như thế nào. 

Nhờ sức hút khi tham gia "Produce 101", số lượng thành viên fancafé của NU'EST tăng nhanh chóng mặt ảnh 4

Các fan hy vọng với "bệ phóng" từ Produce 101, Pledis - công ty quản lý của nhóm đã nhận ra tiềm năng lớn của NU'EST và sẽ có những kế hoạch đúng đắn dành cho nhóm trong tương lại. Bởi NU'EST xứng đáng được yêu thương, được trân trọng, thành công và nổi tiếng.

TRINA

MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm