Nhờ tham gia show thực tế, Kang Daniel mới có dịp ăn loại quả này

Nhờ tham gia show thực tế, Kang Daniel mới có dịp ăn loại quả này
HHT - Thật không ngờ Kang Daniel chưa từng nếm thử loại quả vô cùng phổ biến này.

Trong tập mới của show thực tế It's Dangerous Outside the Blanket (Ngoài chăn là bão tố), nam diễn viên Lee Yi Kyung tự tay chuẩn bị bữa sáng cho mọi người là bánh mì sandwiches có kẹp thịt và quả bơ.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Kang Daniel đã chạy ra bàn bếp, cầm một lát bơ lên và thú nhận anh chàng chưa từng ăn quả này bao giờ. Thế nên Kang Daniel chỉ dám cắn một miếng nhỏ xem mùi vị nó thế nào mà thôi. “Quả này  kỳ lạ thật đấy. Nó vừa chơi giống hạt dẻ, lại có hương vị của bí ngô lẫn củ cải”.

Nhờ tham gia show thực tế, Kang Daniel mới có dịp ăn loại quả này ảnh 1

Xem ra Kang Daniel không thích thú lắm với quả bơ. Mà cũng đúng thôi, quả bơ vốn không ngọt, lại rất ngậy. Nếu chỉ ăn mỗi quả bơ không mà không làm thành sinh tố bơ, trộn salad hay kẹp bánh mì thì khá là khó ăn, không hấp dẫn Kang Daniel là phải.

Nhờ tham gia show thực tế, Kang Daniel mới có dịp ăn loại quả này ảnh 2

Ngoài ra, Kang Daniel cũng thú nhận rằng anh chàng vô cùng hạnh phúc và may mắn khi có dịp gặp nam ca sĩ Jang Kiha. Lý do vì phần lời một ca khúc của Jang Kiha có in trong sách giáo khoa Hàn Quốc mà Kang Daniel từng học. Và Kang Daniel không thể ngờ mình sẽ có dịp được gặp mặt nhân vật nổi tiếng này.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
HHT - Mặc dù trông có vẻ đơn giản nhưng mỗi yếu tố trong thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng đều được chú trọng tỉ mỉ từ kích thước, màu sắc đến đồ họa. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không biết những công ty giàu có như Facebook hay YouTube lại vẫn dùng những font chữ có sẵn để đưa vào logo của mình.

Có thể bạn quan tâm

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

HHT - Sau khi tin đồn Ngô Diệc Phàm sử dụng chất cấm bị lan truyền trên mạng, netizen đã khui lại một video cực kỳ bất thường của nam ca sĩ trong một sự kiện từ hơn ba năm trước. Kỳ lạ hơn nữa là lời giải thích của phòng làm việc, ngày đó nghe chừng hợp lý nhưng bây giờ lại khiến dân tình hoài nghi.