Nhờ thay đổi nhỏ này trên khuôn mặt mà nhan sắc của Karina (aespa) thăng hạng thấy rõ

HHT - Từ lúc MV “Black Mamba” của aespa ra mắt, netizen Hàn không ngừng bàn tán về âm nhạc và nhan sắc của các thành viên. Đặc biệt nhan sắc của cô gái được cho là "con cưng" của SM - Karina được nhắc tới nhiều nhất.

Netizen Hàn phát hiện ra, chỉ nhờ một thay đổi nhỏ trên khuôn mặt, mà trong nửa năm trở lại đây, nhan sắc của Karina thăng hạng đáng kể.

Nhờ thay đổi nhỏ này trên khuôn mặt mà nhan sắc của Karina (aespa) thăng hạng thấy rõ ảnh 1

Những bức ảnh từ khoảng nửa năm trước đây của Karina cho thấy cô hay để lông mày đậm hình vòng cung. Kiểu lông mày này giúp cho cô nàng trông rất sắc sảo, năng động và mang đến cảm giác một cô gái rất tự tin.

Nhờ thay đổi nhỏ này trên khuôn mặt mà nhan sắc của Karina (aespa) thăng hạng thấy rõ ảnh 2
Lông mày là một đường nét rất quan trọng trên khuôn mặt, đôi khi chỉ cần trang điểm lông mày sai lệch một chút cũng có thể làm hỏng toàn bộ đường nét khuôn mặt. Hoặc chỉ cần thay đổi một chút về kiểu dáng lông mày, khuôn mặt của phái nữ cũng có thể thay đổi thành một phong cách khác hẳn.
Nhờ thay đổi nhỏ này trên khuôn mặt mà nhan sắc của Karina (aespa) thăng hạng thấy rõ ảnh 3
Thời điểm gần đây, Karina đã thay đổi hẳn hình dáng của lông mày, lông mày của cô trông mỏng và thẳng hơn. Lông mày kiểu này khiến khuôn mặt vốn đã nhỏ nhắn của cô trông thanh tú và đáng yêu hơn.
Nhờ thay đổi nhỏ này trên khuôn mặt mà nhan sắc của Karina (aespa) thăng hạng thấy rõ ảnh 4
Mặc dù netizen Hàn đã từng rất ủng hộ việc sửa lông mày theo hướng ngược lại, nhưng với Karina, lông mày thẳng và mỏng lại có vẻ hợp hơn.
Nhờ thay đổi nhỏ này trên khuôn mặt mà nhan sắc của Karina (aespa) thăng hạng thấy rõ ảnh 5
Nhiều người nhận xét rằng các đường nét khuôn mặt của Karina trông mềm mại hẳn đi, và giống với thành viên của một girl group nhiều hơn. Lông mày đậm và hình cánh cung mang đến cảm giác mạnh mẽ và độc lập, không hợp lắm với một thành viên của nhóm nhạc thần tượng.

Còn lại, bạn nghĩ sao, kiểu lông mày nào của Karina “hợp mắt” với bạn hơn?

Nhờ thay đổi nhỏ này trên khuôn mặt mà nhan sắc của Karina (aespa) thăng hạng thấy rõ ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm