Nhờ tính cách siêu lầy lội mà Lucas (NCT) trở thành thực tập sinh nhà SM Ent

Nhờ tính cách siêu lầy lội mà Lucas (NCT) trở thành thực tập sinh nhà SM Ent
HHT - Tân binh Lucas (NCT) xứng đáng làm đệ tử của Heechul về khoản lầy lội lắm trò rồi đây!

Lucas là một trong những thành viên mới nhất của nhóm nhạc NCT, mới ra mắt khán giả thông qua video NCT 2018 Yearbook. Ngoài gương mặt đẹp, Lucas còn được khen là tính cách vô cùng hài hước, lầy lội, xuất hiện ở đâu là mang tiếng cười ở đó.

Nhờ tính cách siêu lầy lội mà Lucas (NCT) trở thành thực tập sinh nhà SM Ent ảnh 1

Và quả thực là Lucas đã khiến khán giả té ngửa khi bật mí lý do giúp anh chàng được công ty SM Ent tuyển chọn. Lucas đã tham gia vòng tuyển chọn của nhà SM, nhưng khi đứng trước ban giám khảo thì căng thẳng đến mức quên luôn lời bài hát. Nhưng thay vì đứng yên một chỗ, Lucas quyết định đi catwalk để cho tiết mục đỡ nhàm chán, đỡ bị ban giám khảo đánh trượt. Thực sự là có rất nhiều người cũng lâm vào tình cảnh run đến quên lời quên nhạc như Lucas, nhưng rất hiếm ai đủ thông minh nhanh nhạy để làm thứ khác thay cho hát hoặc nhảy.

Nhờ tính cách siêu lầy lội mà Lucas (NCT) trở thành thực tập sinh nhà SM Ent ảnh 2

Có lẽ vì thấy anh chàng này quá thú vị, phản ứng siêu nhanh, tính cách siêu lầy nên công ty SM Ent đã đồng ý nhận Lucas làm thực tập sinh, và để anh chàng debut cùng nhóm NCT. Xem ra lâu lắm rồi, nhà SM Ent mới có thêm idol hài hước đến thế này, nên Lucas đang được khen là đệ tử của Heechul (Super Junior) về khoản thích bày trò.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm