Nhỏ to Việt Nam: “Cuốn Atlat Địa lý” cực thú vị về 54 dân tộc anh em của dải đất chữ S

HHT - Bạn nghĩ sao nếu 54 dân tộc anh em Việt Nam xuất hiện trên Emoji? Rất thú vị và độc đáo phải không nào? Hãy cùng chúng tớ khám phá ngay dự án mang tên “Nhỏ to Việt Nam” của bạn Nguyễn Minh Ngọc nhé!

“Nhỏ to Việt Nam” là dự án được bạn trẻ Nguyễn Minh Ngọc ấp ủ từ tháng 12 năm ngoái khi dịch COVID-19 bắt đầu bùng phát tại Singapore và Ngọc buộc phải học online tại nhà. Khác với những ý tưởng trước đây Minh Ngọc từng thực hiện, với dự án này các bạn trẻ không chỉ có thêm kiến thức về các dân tộc phân bố chủ yếu ở những khu vực nào, quy mô dân số, ngôn ngữ dân tộc mà cũng sẽ nắm được đặc trưng rất riêng của mỗi dân tộc như trang phục truyền thống, những điều thú vị trong cuộc sống thường ngày của họ.

Nhỏ to Việt Nam: “Cuốn Atlat Địa lý” cực thú vị về 54 dân tộc anh em của dải đất chữ S ảnh 1 Minh Ngọc - tác giả của dự án "Nhỏ to Việt Nam". (Ảnh: IGNV)

Qua 4 tháng nghiên cứu sách, báo, phim, ảnh, tài liệu phỏng vấn và cảnh quay sinh hoạt của bà con, Minh Ngọc đã hoàn thành phần 1 với những emoji phản ánh vô cùng chân thực trang phục truyền thống của từng dân tộc.

Nhỏ to Việt Nam: “Cuốn Atlat Địa lý” cực thú vị về 54 dân tộc anh em của dải đất chữ S ảnh 2
Nhỏ to Việt Nam: “Cuốn Atlat Địa lý” cực thú vị về 54 dân tộc anh em của dải đất chữ S ảnh 3
Nhỏ to Việt Nam: “Cuốn Atlat Địa lý” cực thú vị về 54 dân tộc anh em của dải đất chữ S ảnh 4 Thông qua những emoji đáng yêu, các bạn trẻ sẽ dễ dàng hiểu biết hơn về đặc điểm trang phục của 54 dân tộc anh em.
Nhỏ to Việt Nam: “Cuốn Atlat Địa lý” cực thú vị về 54 dân tộc anh em của dải đất chữ S ảnh 5 “Cuốn Atlat Địa lý” phiên bản cực kì dễ thương và dễ dàng tiếp cận những kiến thức bổ ích phải không nào?
Nhỏ to Việt Nam: “Cuốn Atlat Địa lý” cực thú vị về 54 dân tộc anh em của dải đất chữ S ảnh 6 “Nhỏ to Việt Nam” sẽ cho bạn biết về những kiến thức rất gần gũi về cuộc sống của các dân tộc anh em trên mảnh đất hình chữ S.
Nhỏ to Việt Nam: “Cuốn Atlat Địa lý” cực thú vị về 54 dân tộc anh em của dải đất chữ S ảnh 7 Bạn nghĩ mình biết được bao nhiêu cái tên trong 54 dân tộc anh em và thực sự hiểu biết gì về họ?
Nhỏ to Việt Nam: “Cuốn Atlat Địa lý” cực thú vị về 54 dân tộc anh em của dải đất chữ S ảnh 8 Nếu như bạn để ý, mỗi một dân tộc sẽ có màu nền emoji theo từng khu vực sinh sống của họ mà Minh Ngọc đã thiết kế.
Nhỏ to Việt Nam: “Cuốn Atlat Địa lý” cực thú vị về 54 dân tộc anh em của dải đất chữ S ảnh 9 Các bạn trẻ sẽ lần lượt được khám phá những điều thú vị rất riêng trong cuộc sống hàng ngày của từng dân tộc.
Nhỏ to Việt Nam: “Cuốn Atlat Địa lý” cực thú vị về 54 dân tộc anh em của dải đất chữ S ảnh 10 Rất nhiều những điều thú vị về 54 dân tộc được Minh Ngọc triển khai trong dự án sẽ được bật mí qua fanpage dự án, các bạn đừng quên ghé thăm nhé!
Nhỏ to Việt Nam: “Cuốn Atlat Địa lý” cực thú vị về 54 dân tộc anh em của dải đất chữ S ảnh 11

Nếu các bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về dự án thú vị này thì đừng quên ghé thăm của Nhỏ to Việt Nam của Nguyễn Minh Ngọc nhé! Và cũng đừng quên chia sẻ với chúng tớ những dự án cộng đồng đáng yêu của các bạn.

Nhỏ to Việt Nam: “Cuốn Atlat Địa lý” cực thú vị về 54 dân tộc anh em của dải đất chữ S ảnh 15
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sash Factor dự đoán Miss International 2022: Á hậu Phương Anh ở vị trí không bất ngờ

Sash Factor dự đoán Miss International 2022: Á hậu Phương Anh ở vị trí không bất ngờ

HHT - Cuộc thi Miss International 2022 đã chốt được 70 người đẹp tham gia. Giữ vững quy định về thí sinh, không thay đổi như Miss Universe, cuộc thi nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng sắc đẹp quốc tế. Các chuyên trang sắc đẹp cũng dựa trên danh sách thí sinh năm nay để đưa ra những dự đoán. Ở BXH dự đoán đầu tiên, Sash Factor đánh giá rất cao Á hậu Phương Anh.