Nhờ Trịnh Sảng lăng xê, phụ kiện thời trang này bỗng được netizen Trung đổ xô săn lùng

HHT - Trong show "Tôi Ở Di Hoa Viên Đợi Bạn", Trịnh Sảng không chỉ gây chú ý vì nhan sắc tươi tắn, xinh đẹp mà còn bởi vì cô nàng sử dụng một loại phụ kiện khá lạ mắt.
Nhờ Trịnh Sảng lăng xê, phụ kiện thời trang này bỗng được netizen Trung đổ xô săn lùng ảnh 1

Đó là một chiếc hoa tai bằng kim loại màu bạc với thiết kế dạng cánh hoa, mix thêm dây treo và một chiếc kẹp để gắn lên tóc, vừa xinh xắn lại rất thời trang. Trịnh Sảng kết hợp với kiểu tóc thắt bím tóc “đuôi tôm” cũng vô cùng hợp lý.

Nhờ Trịnh Sảng lăng xê, phụ kiện thời trang này bỗng được netizen Trung đổ xô săn lùng ảnh 2

Nhờ món phụ kiện “2 trong 1” này, nhiều netizen Trung hết lời khen ngợi Trịnh Sảng, có người còn nói quá lên rằng món phụ kiện dường như được thiết kế riêng cho nữ diễn viên trẻ.

Nhờ Trịnh Sảng lăng xê, phụ kiện thời trang này bỗng được netizen Trung đổ xô săn lùng ảnh 3

 Chiếc hoa tai với thiết kế đặc biệt của Trịnh Sảng đến từ thương hiệu phụ kiện Trung Quốc Sounder Wang, có giá khoảng 1.6 triệu đồng.

Nhờ Trịnh Sảng lăng xê, phụ kiện thời trang này bỗng được netizen Trung đổ xô săn lùng ảnh 4

 Chỉ ít giờ sau khi tập mới của show Tôi Ở Di Hòa Viên Đợi Bạn có sự tham gia của Trịnh Sảng lên sóng, món phụ kiện này đã đang được các netizen Trung săn lùng ráo riết.

Nhờ Trịnh Sảng lăng xê, phụ kiện thời trang này bỗng được netizen Trung đổ xô săn lùng ảnh 5

 Không thể phủ nhận được dạo gần đây ngoại hình và gu thời trang của nữ diễn viên xinh đẹp trong các show thực tế được khán giả vô cùng chú ý. Khán giả vẫn đang rất mong chờ một màn trở lại hoành tráng trên phim trường của Trịnh Sảng.

Nhờ Trịnh Sảng lăng xê, phụ kiện thời trang này bỗng được netizen Trung đổ xô săn lùng ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm