Nhóc tì sao Việt dự khai giảng: Chu Diệp Anh xinh xắn, con gái Trương Mỹ Nhân nhí nhảnh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hòa cùng không khí tựu trường ngày 5/9, dù công việc bận rộn, nhiều sao Việt vẫn tranh thủ cùng con tham dự lễ khai giảng. Loạt hình ảnh các nhóc tì đình đám trong ngày đầu năm học khiến dân tình thích thú.

Trương Mỹ Nhân

Mới đây, Trương Mỹ Nhân đã chia sẻ khoảnh khắc đưa con gái Bona lần đầu đến trường mẫu giáo. Không khóc lóc đòi mẹ, Bona vui vẻ rạng rỡ chụp hình cùng thầy giáo. Người đẹp sinh năm 1995 không ngại trêu con gái còn nhỏ đã biết “ra dẻ” tập đeo kính, thắt tóc dễ thương khiến netizen không thể nhịn cười. Người hâm mộ tấm tắc khen con gái Bona càng lớn càng xinh đẹp giống mẹ.

Nhóc tì sao Việt dự khai giảng: Chu Diệp Anh xinh xắn, con gái Trương Mỹ Nhân nhí nhảnh ảnh 1

Chu Diệp Anh

Sao nhí Thương Ngày Nắng Về Chu Diệp Anh cũng được mẹ đưa đến trường nhân ngày khai giảng. Nét đẹp trong trẻo, rạng rỡ của Chu Diệp Anh trong ngày đầu năm học đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Cô bé còn đi cùng chị gái và em trai tạo thành tổ hợp "gia đình không có gì ngoài nhan sắc".

Nhóc tì sao Việt dự khai giảng: Chu Diệp Anh xinh xắn, con gái Trương Mỹ Nhân nhí nhảnh ảnh 2
Nhóc tì sao Việt dự khai giảng: Chu Diệp Anh xinh xắn, con gái Trương Mỹ Nhân nhí nhảnh ảnh 3

Netizen tấm tắc khen ngợi Chu Diệp Anh và chị gái đều xinh đẹp, đáng yêu.

NSND Tự Long

Hình ảnh vội vã dắt con đến trường của diễn viên Tự Long đã được "team qua đường" nhanh chóng ghi lại và chia sẻ. Ai nấy đều không thể nhịn cười vì sự giống nhau từ dáng đi đến nét mặt của NSND Tự Long và con gái. Nhiều khán giả suy đoán có lẽ 2 bố con đã đến trễ trong ngày đầu năm học nên mới có được biểu cảm hài hước như thế này.

Nhóc tì sao Việt dự khai giảng: Chu Diệp Anh xinh xắn, con gái Trương Mỹ Nhân nhí nhảnh ảnh 4

Diễn viên hài Gia Bảo

Sáng nay, Gia Bảo đã có mặt tại trường học để cùng con gái tham dự lễ khai giảng. Nam nghệ sĩ chia sẻ đã thức dậy lúc 6 giờ sáng để chuẩn bị nghiêm chỉnh, sẵn sàng đồng hành cùng con đến trường. Anh cũng không quên khoe ảnh con gái biểu diễn văn nghệ và hứa hẹn sẽ tặng “con gái rượu” chuyến du lịch Hàn Quốc nếu đạt được thành tích học sinh Giỏi.

Nhóc tì sao Việt dự khai giảng: Chu Diệp Anh xinh xắn, con gái Trương Mỹ Nhân nhí nhảnh ảnh 5
Nhóc tì sao Việt dự khai giảng: Chu Diệp Anh xinh xắn, con gái Trương Mỹ Nhân nhí nhảnh ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm