Nhói lòng khi biết đi hát cùng SNSD, Yuri chưa bao giờ được khoe giọng quá 10 giây

Nhói lòng khi biết đi hát cùng SNSD, Yuri chưa bao giờ được khoe giọng quá 10 giây
HHT - Chẳng bao giờ được hát quá 10 giây, Yuri (SNSD) quả thực đã bị công ty SM Ent đối xử quá bất công rồi.

Cuối cùng thì Yuri cũng đã tổ chức thành công showcase để giới thiệu album riêng đầu tiên mang tên The First Scene. Yuri tâm sự “Trong nhóm chat của SNSD, mình có nói rằng mình rất căng thẳng, và mình thấy các thành viên đã hát riêng trước mình thật là ngầu quá đi. Vậy là cả HyoyeonTaeyeon đều bảo mình hãy gọi hai người là tiền bối đi nhé”.

Nhói lòng khi biết đi hát cùng SNSD, Yuri chưa bao giờ được khoe giọng quá 10 giây ảnh 1

Trong K-Pop, những nghệ sĩ debut sau sẽ phải gọi những người đi hát trước mình là tiền bối, dù người đến sau có nhiều tuổi hơn đi nữa. Thế nên có nhiều idol debut khi còn rất trẻ, nay mới chỉ qua 20 tuổi nhưng đã thành tiền bối của các ca sĩ lớn tuổi hơn mình.

Nhói lòng khi biết đi hát cùng SNSD, Yuri chưa bao giờ được khoe giọng quá 10 giây ảnh 2

Cũng trong showcase này, Yuri kể em út Seohyun rất thích phong cách trong bộ ảnh quảng bá album. Tiffany đang ở Mỹ thì hứa sẽ thức xuyên đêm để canh thời gian ca khúc chủ đề Into You chính thức lên sóng. Ngoài ra, Yuri cũng có một tâm sự khiến các fan nhói lòng “Trước kia, khi đi hát cùng SNSD, mình chẳng bao giờ được hát quá 10 giây. Nên bây giờ mình rất hạnh phúc khi được hát hơn ba phút liền”.

Nhói lòng khi biết đi hát cùng SNSD, Yuri chưa bao giờ được khoe giọng quá 10 giây ảnh 3

Quả thực là suốt 10 năm qua, Yuri luôn được giao nhiệm vụ phụ trách phần vũ đạo cho SNSD chứ hiếm khi được khoe giọng, nên mọi người cứ nghĩ cô nàng hát cũng thường thôi. Mãi bây giờ, Yuri mới có dịp thể hiện tài năng của mình, khiến rất nhiều khán giả ngạc nhiên vì chất giọng của Yuri hay hơn mọi người nghĩ, và cô nàng dù có một mình cũng khuấy động sân khấu cực tốt.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm