Nhói lòng khi biết Ong Seong Woo đã từng khóc nức nở vì quá cô đơn

Nhói lòng khi biết Ong Seong Woo đã từng khóc nức nở vì quá cô đơn
HHT - Càng là người nổi tiếng với đám đông vây quanh, idol càng dễ thấy cô đơn khi còn lại một mình.

Trong tập mới nhất của show thực tế Wanna One Go: X-CON trên kênh Mnet, hai chàng trai Ong Seong WooLai Kuan Lin đã có dịp ngồi tâm sự với nhau. Lai Kuan Lin có hỏi về lần gần đây mà Ong Seong Woo buồn tới nỗi bật khóc là khi nào.

Nhói lòng khi biết Ong Seong Woo đã từng khóc nức nở vì quá cô đơn ảnh 1

Ong Seong Woo tâm sự “Đó là khi anh phải lái xe tới thành phố Incheon và nghe nhạc trên xe. Anh đã nghe thấy hai ca khúc của tiền bối Roy Kim, là bài Healing Is Needed (Cần được hàn gắn) và cả bài Home (Tổ ấm) nữa”.

Nhói lòng khi biết Ong Seong Woo đã từng khóc nức nở vì quá cô đơn ảnh 2

Opng Seong Woo kể tiếp “Nghe hai bài này, anh đã ước ao giá như khi mình gặp khó khăn, có ai đó sẽ nói với mình thật dịu dàng ấm áp rằng “Đến đây nào”. Thế là anh thấy buồn và khóc rất nhiều”.

Nhói lòng khi biết Ong Seong Woo đã từng khóc nức nở vì quá cô đơn ảnh 3

Có thể thấy dù đang nổi tiếng, là thành viên của nhóm nhạc đình đám, nhưng Ong Seong Woo cũng không tránh khỏi những phút giây cô đơn trống trải. Bởi các idol K-Pop thường quá bận rộn, quá mệt mỏi, nên không còn thời gian sức lực để gặp gỡ bạn bè người thân, chia sẻ cảm xúc của mình. Hiện giờ, Ong Seong Woo cùng các chàng trai Wanna One đều đang bận rộn chuẩn bị comeback cũng như ghi hình show thực tế Wanna One Go: X-CON.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".