Nhói lòng nghe Jennie kể về những tháng ngày thực tập sinh lạnh lẽo của Black Pink

Nhói lòng nghe Jennie kể về những tháng ngày thực tập sinh lạnh lẽo của Black Pink
HHT - Nếu không kiên trì trải qua những tháng ngày thực tập sinh khó khăn vất vả nhất, thì làm sao Jennie hay Black Pink có được thành công ngày hôm nay.

Cuối cùng thì Black Pink đã hoàn thành phần trình diễn của mình tại đại nhạc hội Coachella. Trước đó, đã có rất nhiều lo lắng, không biết các cô gái liệu có làm tốt khi biểu diễn trên đất Mỹ, trước lượng khán giả khổng lồ. Nhưng chẳng ngờ Black Pink đã đạt kết quả vượt ngoài mong đợi của fan. Từ thần thái đến phần hát và nhảy của Black Pink đều cực ổn, nhận về rất nhiều lời khen ngợi của fan quốc tế.

Nhói lòng nghe Jennie kể về những tháng ngày thực tập sinh lạnh lẽo của Black Pink ảnh 1

Nhân dịp này, cư dân mạng cũng chia sẻ lại lời tâm sự của Jennie về những tháng ngày làm thực tập sinh. Để được chọn vào đội hình debut, cả bốn cô gái đều phải có nỗ lực và quyết tâm cao hơn người khác, tập luyện nhiều hơn, cố gắng nhiều hơn, từng bước vượt qua các vòng đối đầu căng thẳng. Mỗi tháng, các thực tập sinh đều phải tham gia bài kiểm tra hàng tháng, những người có tiến bộ sẽ được đi tiếp và ngược lại, người chưa đạt yêu cầu sẽ bị loại khỏi cuộc chơi.

Nhói lòng nghe Jennie kể về những tháng ngày thực tập sinh lạnh lẽo của Black Pink ảnh 2

Nhắc đến bài kiểm tra này, Jennie từng tâm sự “Đó là những tháng ngày lạnh lẽo. Chúng em có rất nhiều việc phải lo như tự chọn trang phục, tự chọn nhóm cho mình. Thực tập sinh cũng phải tự biên tập vũ đạo, tự phối nhạc, tự chọn bài hát. Cái gì cũng phải bắt tay vào làm. Trước khi gia nhập công ty, chúng em đâu có ngờ mọi chuyện sẽ trở nên khó khăn đến thế, nhưng đã bước vào thì phải cố gắng làm cho tốt thôi”.

Nhói lòng nghe Jennie kể về những tháng ngày thực tập sinh lạnh lẽo của Black Pink ảnh 3

Nhưng Jennie cũng biết rằng những khó khăn ngày đó, đã mài dũa bốn thành viên Black Pink để giúp họ tỏa sáng như ngày hôm nay. “Những ngày tháng ấy, đã giúp chúng tôi tạo ra nhóm Black Pink mà bạn thấy bây giờ”.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.