Nhói lòng nghe tâm sự của RM (BTS) khi tung album mới lại đụng trúng Covid-19

Nhói lòng nghe tâm sự của RM (BTS) khi tung album mới lại đụng trúng Covid-19
HHT - Cảm giác thực sự của RM khi mang album “Map of the Soul: 7” vào đúng mùa dịch Covid-19 hẳn sẽ khiến khán giả thắt lòng vì buồn bã.

Nhóm BTS đã từng dồn hết tâm sức cho album mới Map of the Soul: 7 nhưng đâu có ngờ thời điểm phát hành lại trùng đúng lúc dịch bệnh Covid-19 lan rộng khắp thế giới. Vì thế mà hàng loạt kế hoạch quảng bá album đều bị hoãn hoặc hủy: từ việc trình diễn trong show âm nhạc không có khán giả đến lùi hết các đêm concert dự kiến tổ chức ở Hàn Quốc, nhiều chương trình gặp gỡ fan hoặc các phóng viên cũng phải hủy bỏ để chuyển sang làm trực tuyến.

Nhói lòng nghe tâm sự của RM (BTS) khi tung album mới lại đụng trúng Covid-19 ảnh 1

Ngày 10/3, trưởng nhóm RM đã có buổi tâm tình với fan qua kênh Naver V Live và đã chia sẻ cảm xúc thực sự của mình khi BTS comeback lại đụng trúng dịch Covid-19. RM buồn bã kể “Vì lịch quảng bá đã kết thúc nên mình mới có thể nói ra điều này. Đã nhiều lần mình thấy thật bất lực, đến mức thấy những giọt mồ hôi rớt trên má cũng không có thực. Chẳng có khán giả nào ở xung quanh chúng mình, chỉ có máy quay mà thôi. Dẫu biết rằng các bạn vẫn ủng hộ BTS rất nhiệt tình, nhưng chúng mình lại chẳng thể gặp gỡ trực tiếp mọi người”.

Nhói lòng nghe tâm sự của RM (BTS) khi tung album mới lại đụng trúng Covid-19 ảnh 2

Và những lúc khó khăn này, BTS cũng như RM lại càng cần suy nghĩ tích cực, lạc quan hơn bao giờ hết “Mình đã phải nhắc đi nhắc lại rằng chúng mình không thể nhụt chí, cần phải mỉm cười, cần phải nghĩ tích cực. Ngoài kia vẫn còn có biết bao người gặp khó khăn hơn rất nhiều. Ít nhất thì bọn mình vẫn được biểu diễn trên truyền hình. Mình cứ tự an ủi bản thân như vậy bởi nếu chúng mình buồn bã chán nản thì các fn cũng sẽ bị năng lượng tiêu cực này làm ảnh hưởng”.

Nhói lòng nghe tâm sự của RM (BTS) khi tung album mới lại đụng trúng Covid-19 ảnh 3

Nhắc đến những đêm concert ở Hàn đã bị hủy, RM cũng không hề giấu giếm “Mình thấy bất lực thực sự. Chúng mình chuẩn bị từ rất lâu, miệt mài tập luyện, muốn thể hiện thật nhiều thứ mà không được”. Nhưng rồi RM vẫn chọn cách lạc quan hướng về tương lai vì “Chúng ta cần tiếp tục đi về phía trước và tin rằng tin tốt lành sẽ sớm đến thôi”.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
HHT - Thành công lâu dài trong cuộc sống là sự kết hợp của năng lực, động lực và thái độ. Năng lực là những thứ bạn có khả năng làm mỗi ngày. Động lực sẽ xác định điều bạn làm, và thái độ quyết định bạn hoàn thành nó tốt như thế nào. Hãy luôn ghi nhớ công thức này và liên tục kiểm tra chính mình.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.