Nhóm aespa của SM Ent có nguy cơ bị tân binh vô danh này đánh bại về mặt nhan sắc

HHT - Tuy xuất thân từ “vườn hoa nhan sắc” SM Ent nhưng nhóm nữ mới aespa lại bị netizen cho là có ngoại hình thua xa đối thủ STAYC đến từ một công ty vô danh. Vậy STAYC có visual ấn tượng đến mức nào?

Tân binh đáng chú ý nhất trong tháng 11 chính là nhóm nữ aespa của công ty SM Ent. Bên cạnh những ồn ào, tin đồn bất lợi của bốn thành viên thì netizen còn cho rằng, nhan sắc của aespa không mấy nổi trội. Đây đúng là điều đáng ngạc nhiên vì SM Ent vẫn được xem là “vườn hoa nhan sắc”, quy tụ những idol có ngoại hình rực rỡ.

Nhóm aespa của SM Ent có nguy cơ bị tân binh vô danh này đánh bại về mặt nhan sắc ảnh 1 Tân binh STAYC đang gây chú ý vì diện mạo xinh đẹp

Trong khi ít nhiều thất vọng về visual của aespa thì netizen phát hiện ra một tân binh khác xinh đẹp hơn nhiều: STAYC của công ty Highup Ent và cũng debut trong tháng 11. Tuy trực thuộc một công ty nhỏ xíu nhưng STAYC lại được chú ý đặc biệt sau khi công bố chân dung các thành viên. Đơn giản vì cả 6 cô gái đều được khen rất xinh đẹp đúng chuẩn người Hàn.

Nhóm aespa của SM Ent có nguy cơ bị tân binh vô danh này đánh bại về mặt nhan sắc ảnh 2

Sumin là trưởng nhóm, từng có kế hoạch tham dự show sống còn Produce 48 mà bất thành.

Nhóm aespa của SM Ent có nguy cơ bị tân binh vô danh này đánh bại về mặt nhan sắc ảnh 3

Sieun vốn là diễn viên nhí do có bố là diễn viên Park Nam Jung, từng là thực tập sinh của công ty JYP nhưng sau đó lại trở thành idol của công ty khác.

Nhóm aespa của SM Ent có nguy cơ bị tân binh vô danh này đánh bại về mặt nhan sắc ảnh 4

ISA không phải chị cả của nhóm nhưng chính là thực tập sinh lâu năm nhất trong nhóm STAYC, gia nhập công ty Highup đầu tiên.

Nhóm aespa của SM Ent có nguy cơ bị tân binh vô danh này đánh bại về mặt nhan sắc ảnh 5

Seeun có tên thật Yoon Seeun, từng là thực tập sinh của công ty Play M, có thể xem là đàn em của Apink nhưng vì nhiều lý do mà chuyển sang Highup mới được debut.

Nhóm aespa của SM Ent có nguy cơ bị tân binh vô danh này đánh bại về mặt nhan sắc ảnh 6

Yoon tuy là một trong hai thành viên trẻ nhất nhóm nhưng lại có chiều cao đáng nể nhất.

Nhóm aespa của SM Ent có nguy cơ bị tân binh vô danh này đánh bại về mặt nhan sắc ảnh 7

J có tên thật Jang Yeeun, năm nay 16 tuổi và là em út của nhóm.

Nhóm aespa của SM Ent có nguy cơ bị tân binh vô danh này đánh bại về mặt nhan sắc ảnh 8

Có thể thấy cả 6 cô gái STAYC đều có gương mặt xinh đẹp, phong cách đa dạng, thậm chí còn được netizen khen là khí chất cũng rất đáng nể. Bây giờ chỉ cần STAYC có ca khúc đầu tay bắt tai, MV hấp dẫn là cơ hội tỏa sáng rất cao.

Nhóm aespa của SM Ent có nguy cơ bị tân binh vô danh này đánh bại về mặt nhan sắc ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm