Nhóm aespa của SM Ent có nguy cơ bị tân binh vô danh này đánh bại về mặt nhan sắc

HHT - Tuy xuất thân từ “vườn hoa nhan sắc” SM Ent nhưng nhóm nữ mới aespa lại bị netizen cho là có ngoại hình thua xa đối thủ STAYC đến từ một công ty vô danh. Vậy STAYC có visual ấn tượng đến mức nào?

Tân binh đáng chú ý nhất trong tháng 11 chính là nhóm nữ aespa của công ty SM Ent. Bên cạnh những ồn ào, tin đồn bất lợi của bốn thành viên thì netizen còn cho rằng, nhan sắc của aespa không mấy nổi trội. Đây đúng là điều đáng ngạc nhiên vì SM Ent vẫn được xem là “vườn hoa nhan sắc”, quy tụ những idol có ngoại hình rực rỡ.

Nhóm aespa của SM Ent có nguy cơ bị tân binh vô danh này đánh bại về mặt nhan sắc ảnh 1 Tân binh STAYC đang gây chú ý vì diện mạo xinh đẹp

Trong khi ít nhiều thất vọng về visual của aespa thì netizen phát hiện ra một tân binh khác xinh đẹp hơn nhiều: STAYC của công ty Highup Ent và cũng debut trong tháng 11. Tuy trực thuộc một công ty nhỏ xíu nhưng STAYC lại được chú ý đặc biệt sau khi công bố chân dung các thành viên. Đơn giản vì cả 6 cô gái đều được khen rất xinh đẹp đúng chuẩn người Hàn.

Nhóm aespa của SM Ent có nguy cơ bị tân binh vô danh này đánh bại về mặt nhan sắc ảnh 2

Sumin là trưởng nhóm, từng có kế hoạch tham dự show sống còn Produce 48 mà bất thành.

Nhóm aespa của SM Ent có nguy cơ bị tân binh vô danh này đánh bại về mặt nhan sắc ảnh 3

Sieun vốn là diễn viên nhí do có bố là diễn viên Park Nam Jung, từng là thực tập sinh của công ty JYP nhưng sau đó lại trở thành idol của công ty khác.

Nhóm aespa của SM Ent có nguy cơ bị tân binh vô danh này đánh bại về mặt nhan sắc ảnh 4

ISA không phải chị cả của nhóm nhưng chính là thực tập sinh lâu năm nhất trong nhóm STAYC, gia nhập công ty Highup đầu tiên.

Nhóm aespa của SM Ent có nguy cơ bị tân binh vô danh này đánh bại về mặt nhan sắc ảnh 5

Seeun có tên thật Yoon Seeun, từng là thực tập sinh của công ty Play M, có thể xem là đàn em của Apink nhưng vì nhiều lý do mà chuyển sang Highup mới được debut.

Nhóm aespa của SM Ent có nguy cơ bị tân binh vô danh này đánh bại về mặt nhan sắc ảnh 6

Yoon tuy là một trong hai thành viên trẻ nhất nhóm nhưng lại có chiều cao đáng nể nhất.

Nhóm aespa của SM Ent có nguy cơ bị tân binh vô danh này đánh bại về mặt nhan sắc ảnh 7

J có tên thật Jang Yeeun, năm nay 16 tuổi và là em út của nhóm.

Nhóm aespa của SM Ent có nguy cơ bị tân binh vô danh này đánh bại về mặt nhan sắc ảnh 8

Có thể thấy cả 6 cô gái STAYC đều có gương mặt xinh đẹp, phong cách đa dạng, thậm chí còn được netizen khen là khí chất cũng rất đáng nể. Bây giờ chỉ cần STAYC có ca khúc đầu tay bắt tai, MV hấp dẫn là cơ hội tỏa sáng rất cao.

Nhóm aespa của SM Ent có nguy cơ bị tân binh vô danh này đánh bại về mặt nhan sắc ảnh 12
MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

HHT - Nếu trong "The Glory" là kẻ bạo lực học đường, sát nhân, phải chịu án sau song sắt nhà lao thì ngoài đời, Lim Ji Yeon vừa bổ nhiệm trở thành sĩ quan cảnh sát danh dự. Người hâm mộ đùa rằng Yeon Jin (vai diễn của Lim Ji Yeon trong "The Glory") đã thành sĩ quan, không phải Moon Dong Eun mà Lee Sara hãy nên dè chừng.
Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.