Nhóm Apink giờ đây đã nhận ra chế độ ăn kiêng khắc nghiệt có hại cho sức khỏe như thế nào

Nhóm Apink giờ đây đã nhận ra chế độ ăn kiêng khắc nghiệt có hại cho sức khỏe như thế nào
HHT - Khi tham gia chương trình "Hello Counselor", hai thành viên nhóm Apink là Bomi và Eunji đã thẳng thắn chia sẻ về những tác hại họ phải chịu khi áp dụng chế độ ăn kiêng khắc nghiệt để giữ dáng.

Eunji bật mí từ khi debut đến giờ, cô nàng đã giảm tới 15 kg. Để có được kết quả ngoạn mục ấy, Eunji phải tuân theo một chế độ ăn kiêng vô cùng ngặt nghèo suốt nhiều năm. Eunji kể rằng sau một thời gian ăn kiêng, cô đã bị chứng bệnh xoang, kéo theo tai nghe không còn rõ như trước. Thậm chí lưỡi còn sưng tấy khiến Eunji phải nghỉ hát ít lâu.

Nhóm Apink giờ đây đã nhận ra chế độ ăn kiêng khắc nghiệt có hại cho sức khỏe như thế nào ảnh 1

Bomi tuy giảm được ít hơn, khoảng 9 kg nhưng thế cũng đủ để sức đề kháng của Bomi yếu đi rõ rệt. Giờ đây cơ thể Bomi vô cùng nhạy cảm, rất dễ ốm khi thay đổi thời tiết hoặc làm việc căng thẳng. Chưa kể làn da của Bomi giờ đây trở nên thô ráp, thậm chí mọc mụn vì thiếu chất.

Nhóm Apink giờ đây đã nhận ra chế độ ăn kiêng khắc nghiệt có hại cho sức khỏe như thế nào ảnh 2

Giờ đây, cả BomiEunji đều nhận ra rằng sức khỏe mới là điều quan trọng nhất. Vừa khỏe vừa đẹp thì ai cũng thích, nhưng nếu không thể có cả hai thì bạn đừng bao giờ đánh đổi sức khỏe chỉ để có một thân hình mảnh mai hợp mốt.

LINH NHI

MỚI - NÓNG
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).

Có thể bạn quan tâm