"Nhóm bạn người ta" vừa giỏi vừa đẹp khiến cộng đồng mạng xuýt xoa: "Chơi vậy ai chơi lại?"

"Nhóm bạn người ta" vừa giỏi vừa đẹp khiến cộng đồng mạng xuýt xoa: "Chơi vậy ai chơi lại?"
HHT - Xinh gái, đẹp trai, biết ngoại ngữ lại học giỏi, nhóm bạn 4 người khiến CĐM phải xuýt xoa khen ngợi rằng, đây đúng chuẩn là "nhóm bạn người ta" rồi.

Chắc hẳn bạn chẳng còn lạ gì với câu nói “con nhà người ta” phải không nào? Mỗi lần nghe câu nói đó thì vừa thấy tức, lại vừa thấy mình kém cỏi bởi bố mẹ suốt ngày mang bạn ra so sánh với người khác. Nhưng giờ đây, không chỉ có “con nhà người ta” nữa mà câu nói này đã nâng “level”, trở thành “nhóm bạn người ta” và đảm bảo, nó khiến bạn ghen tỵ cũng không kém đâu!

Xuất phát từ một tấm ảnh chụp nhóm bạn gồm 4 người toàn “trai xinh gái đẹp” trên mạng xã hội, “nhóm bạn người ta” này khiến bất kỳ ai cũng phải ghen tỵ khi nghe thành tích học tập của cả 4 người.

"Nhóm bạn người ta" vừa giỏi vừa đẹp khiến cộng đồng mạng xuýt xoa: "Chơi vậy ai chơi lại?" ảnh 1
Bài đăng trên MXH nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo lời giới thiệu kèm theo tấm ảnh, 4 người bạn trong nhóm đều giỏi ngoại ngữ và có thành tích học tập đáng nể. Bạn nam đầu tiên là học sinh giỏi Quốc gia môn Tiếng Anh với IELTS 8.0. Bạn nam thứ 2 là học sinh giỏi Quốc gia môn Hoá. Bạn nữ xinh xắn duy nhất trong hình là học sinh giỏi Quốc gia tiếng Nga, biết luôn cả tiếng Pháp, Và bạn nam cuối cùng học chuyên Hoá, IELTS 7.5 và biết tiếng Pháp.

Ngay sau khi nghe loạt thành tích của nhóm bạn 4 người toàn “nam thanh nữ tú” này, cư dân mạng không khỏi xuýt xoa, khen ngợi và sau đó là ghen tỵ vì ai đời toàn người vừa xinh gái, vừa đẹp trai, học giỏi lại chơi thân thiết với nhau như thế.

"Nhóm bạn người ta" vừa giỏi vừa đẹp khiến cộng đồng mạng xuýt xoa: "Chơi vậy ai chơi lại?" ảnh 2

Ngoài ra, cộng đồng mạng cũng nhanh chóng truy tìm được ngôi trường mà 4 bạn trẻ đang theo học, đó là THPT chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An. Cùng xem qua một vài bình luận cực hài hước của cư dân mạng nhé: 

- “Chơi vậy ai chơi lại hả trời? Một nhóm đó cân hết cả lớp tao cũng được á”.

- “Đẹp chơi với nhau thì còn tha thứ, chứ vừa giỏi vừa đẹp đi 4 với nhau thì quá đáng lắm luôn rồi, ghen tỵ chết mất”.

- “Nhóm bạn nhà người ta, bố mẹ tao mà biết kiểu gì cũng xem con nhà người ta kìa, xem người ta chọn bạn mà chơi kìa”.

- “Mấy bạn đẹp rồi còn học giỏi vầy nữa thì ai chơi lại mấy bạn?”

- “Chả hiểu sao mình thấy cô bé số 3 là xinh xắn nhất nhé, 3 bạn nam kia cũng đẹp nhưng bình thường thôi, thấy bạn số 3 hút mắt hơn”.

- “Xin info mấy bạn này để ngắm ảnh cho đã “.

- “Có đẹp trai, có học giỏi, có biết nhiều thứ tiếng đi chăng nữa, cũng không có được tôi”.

- “Hội bạn con nhà người ta hay gì? Thôi chơi với nhau đi, chứ ai dám chơi với mấy đứa nữa. Chơi xong về bố mẹ lại ca những bài ca quen thuộc”.

Xinh gái, đẹp trai, học giỏi, biết ngoại ngữ, nhóm bạn hoàn hảo này đã khiến cộng đồng mạng vô cùng ngưỡng mộ. Mặc dù có ghen tỵ thật đấy, xong phải công nhận đây đúng chuẩn là “nhóm bạn người ta” và xứng đáng cho mọi người học hỏi, phải không nào?

MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.