"Nhóm bạn người ta" vừa giỏi vừa đẹp khiến cộng đồng mạng xuýt xoa: "Chơi vậy ai chơi lại?"

"Nhóm bạn người ta" vừa giỏi vừa đẹp khiến cộng đồng mạng xuýt xoa: "Chơi vậy ai chơi lại?"
HHT - Xinh gái, đẹp trai, biết ngoại ngữ lại học giỏi, nhóm bạn 4 người khiến CĐM phải xuýt xoa khen ngợi rằng, đây đúng chuẩn là "nhóm bạn người ta" rồi.

Chắc hẳn bạn chẳng còn lạ gì với câu nói “con nhà người ta” phải không nào? Mỗi lần nghe câu nói đó thì vừa thấy tức, lại vừa thấy mình kém cỏi bởi bố mẹ suốt ngày mang bạn ra so sánh với người khác. Nhưng giờ đây, không chỉ có “con nhà người ta” nữa mà câu nói này đã nâng “level”, trở thành “nhóm bạn người ta” và đảm bảo, nó khiến bạn ghen tỵ cũng không kém đâu!

Xuất phát từ một tấm ảnh chụp nhóm bạn gồm 4 người toàn “trai xinh gái đẹp” trên mạng xã hội, “nhóm bạn người ta” này khiến bất kỳ ai cũng phải ghen tỵ khi nghe thành tích học tập của cả 4 người.

"Nhóm bạn người ta" vừa giỏi vừa đẹp khiến cộng đồng mạng xuýt xoa: "Chơi vậy ai chơi lại?" ảnh 1
Bài đăng trên MXH nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo lời giới thiệu kèm theo tấm ảnh, 4 người bạn trong nhóm đều giỏi ngoại ngữ và có thành tích học tập đáng nể. Bạn nam đầu tiên là học sinh giỏi Quốc gia môn Tiếng Anh với IELTS 8.0. Bạn nam thứ 2 là học sinh giỏi Quốc gia môn Hoá. Bạn nữ xinh xắn duy nhất trong hình là học sinh giỏi Quốc gia tiếng Nga, biết luôn cả tiếng Pháp, Và bạn nam cuối cùng học chuyên Hoá, IELTS 7.5 và biết tiếng Pháp.

Ngay sau khi nghe loạt thành tích của nhóm bạn 4 người toàn “nam thanh nữ tú” này, cư dân mạng không khỏi xuýt xoa, khen ngợi và sau đó là ghen tỵ vì ai đời toàn người vừa xinh gái, vừa đẹp trai, học giỏi lại chơi thân thiết với nhau như thế.

"Nhóm bạn người ta" vừa giỏi vừa đẹp khiến cộng đồng mạng xuýt xoa: "Chơi vậy ai chơi lại?" ảnh 2

Ngoài ra, cộng đồng mạng cũng nhanh chóng truy tìm được ngôi trường mà 4 bạn trẻ đang theo học, đó là THPT chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An. Cùng xem qua một vài bình luận cực hài hước của cư dân mạng nhé: 

- “Chơi vậy ai chơi lại hả trời? Một nhóm đó cân hết cả lớp tao cũng được á”.

- “Đẹp chơi với nhau thì còn tha thứ, chứ vừa giỏi vừa đẹp đi 4 với nhau thì quá đáng lắm luôn rồi, ghen tỵ chết mất”.

- “Nhóm bạn nhà người ta, bố mẹ tao mà biết kiểu gì cũng xem con nhà người ta kìa, xem người ta chọn bạn mà chơi kìa”.

- “Mấy bạn đẹp rồi còn học giỏi vầy nữa thì ai chơi lại mấy bạn?”

- “Chả hiểu sao mình thấy cô bé số 3 là xinh xắn nhất nhé, 3 bạn nam kia cũng đẹp nhưng bình thường thôi, thấy bạn số 3 hút mắt hơn”.

- “Xin info mấy bạn này để ngắm ảnh cho đã “.

- “Có đẹp trai, có học giỏi, có biết nhiều thứ tiếng đi chăng nữa, cũng không có được tôi”.

- “Hội bạn con nhà người ta hay gì? Thôi chơi với nhau đi, chứ ai dám chơi với mấy đứa nữa. Chơi xong về bố mẹ lại ca những bài ca quen thuộc”.

Xinh gái, đẹp trai, học giỏi, biết ngoại ngữ, nhóm bạn hoàn hảo này đã khiến cộng đồng mạng vô cùng ngưỡng mộ. Mặc dù có ghen tỵ thật đấy, xong phải công nhận đây đúng chuẩn là “nhóm bạn người ta” và xứng đáng cho mọi người học hỏi, phải không nào?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tại sao Cristiano Ronaldo hay đứng xoay nghiêng người khi hát quốc ca trước trận đấu?

Tại sao Cristiano Ronaldo hay đứng xoay nghiêng người khi hát quốc ca trước trận đấu?

HHT - Nếu thường xuyên theo dõi các trận đấu lớn của đội tuyển Bồ Đào Nha, khán giả có thể nhận thấy rằng Ronaldo thường không đứng thẳng hàng với đồng đội khi hát quốc ca trước trận đấu, mà lại xoay nghiêng người. Đó là do thói quen hay là kiểu tạo nét riêng của người nổi tiếng? Hóa ra có một lý do rất đáng ngưỡng mộ đằng sau đó.
Thủ môn Morocco đã vào sân hát quốc ca rồi bỗng nhiên biến mất rất bí ẩn, lý do vì sao?

Thủ môn Morocco đã vào sân hát quốc ca rồi bỗng nhiên biến mất rất bí ẩn, lý do vì sao?

HHT - Một tình huống khiến tất cả khán giả xem truyền hình đều ngỡ ngàng đã xảy ra trong trận Bỉ - Morocco ở World Cup 2022: Thủ môn số 1 của đội tuyển Morocco đã vào sân, đã hát quốc ca cùng đồng đội, đã bắt tay các cầu thủ đội đối phương, nhưng rồi bỗng nhiên biến mất chỉ vài giây trước khi trận đấu thực sự bắt đầu và thủ môn thứ hai được đưa vào sân. Đã xảy ra chuyện gì vậy?