Nhóm bạn trẻ "Kênh Phim cấp 3" được trao nút vàng YouTube chỉ sau... 300 ngày

Nhóm bạn trẻ "Kênh Phim cấp 3" được trao nút vàng YouTube chỉ sau... 300 ngày
HHT - "Kênh Phim cấp 3" do Ginô Tống thành lập đã sản xuất rất nhiều video clip hài và clip phim ngắn để trở thành kênh có lượng xem nhiều trên YouTube tại Việt Nam và may mắn nhận được nút vàng YouTube.

Với hơn 1 triệu lượt người theo dõi, Kênh Phim cấp 3 cũng là một trong những nhóm làm phim ngắn đầu tiên tại Việt Nam nhận được nút Play Vàng vinh danh của YouTube. Các thành viên trong nhóm đã cực kì phấn khích với giải thưởng lần này.

Nhóm bạn trẻ "Kênh Phim cấp 3" được trao nút vàng YouTube chỉ sau... 300 ngày ảnh 1

Những gương mặt như Ginô Tống, Kim Chi, Nguyễn Thành Khôn, Minh Thanh, Ngọc Huyên, Hữu Tài, Yên Nhi, Lu Dương, Quang Sơn... cũng trở thành những hot boy, hot girl được yêu thích trong cộng đồng mạng gần đây. Sự vinh danh của YouTube lần này sẽ là động lực cho Kênh Phim cấp 3 tiếp tục cho ra mắt nhiều video clip phim ngắn cũng như hài hay hơn trong tương lai.

Nhóm bạn trẻ "Kênh Phim cấp 3" được trao nút vàng YouTube chỉ sau... 300 ngày ảnh 2

Thành lập từ năm 2014 cho đến nay Kênh Phim cấp 3 đã có tổng cộng 90 video với hơn 1 triệu người đăng kí theo dõi và đạt 217.679.938 lượt xem trong 12 tháng gần nhất. Hàng loạt clip phim ngắn của nhóm đều được các bạn trẻ rất yêu, trong đó nổi trội nhất là series Phim cấp 3 đang gây sốt giới trẻ hiện nay, với mỗi tập phim luôn đạt con số xem kỉ lục.

Hiện tại, nhóm đang có một series Phim cấp 3 đã lên sóng đến phần 6 với chủ đề Học đường - kỉ lục 6 tiếng đạt 1 triệu lượt xem, series Mảnh vỡ thời gian với chủ đề Vượt thời gian - mỗi tập đều trên 1 triệu lượt xem và 2 MV fan-made trong đó nổi bật nhất MV Làm người yêu anh nhé đạt 17 triệu lượt xem tính đến thời điểm hiện tại.

Nhóm bạn trẻ "Kênh Phim cấp 3" được trao nút vàng YouTube chỉ sau... 300 ngày ảnh 3

Dàn trai xinh gái đẹp thích thú khi nỗ lực và công sức của mình được khán giả đón nhận và YouTube vinh danh. 

Đóng góp một phần rất lớn vào thành công của nhóm ngày hôm nay phải kể đến sự thông minh, duyên dáng và chịu khó của Ginô Tống. Anh chàng là người đưa ra nhiều ý tưởng táo bạo và đúng tâm lý giới trẻ. Vì thế những clip phim ngắn của nhóm thực hiện đều nhánh chóng có sức lan tỏa lớn trong cộng đồng và gây sức hút.

Đặc biệt năm 2016 vừa qua Ginô Tống vinh dự nằm trong Top 15 người ảnh hướng nhất YouTube Đông Nam Á.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sash Factor dự đoán Miss International 2022: Á hậu Phương Anh ở vị trí không bất ngờ

Sash Factor dự đoán Miss International 2022: Á hậu Phương Anh ở vị trí không bất ngờ

HHT - Cuộc thi Miss International 2022 đã chốt được 70 người đẹp tham gia. Giữ vững quy định về thí sinh, không thay đổi như Miss Universe, cuộc thi nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng sắc đẹp quốc tế. Các chuyên trang sắc đẹp cũng dựa trên danh sách thí sinh năm nay để đưa ra những dự đoán. Ở BXH dự đoán đầu tiên, Sash Factor đánh giá rất cao Á hậu Phương Anh.