Nhóm bạn trẻ "Kênh Phim cấp 3" được trao nút vàng YouTube chỉ sau... 300 ngày

Nhóm bạn trẻ "Kênh Phim cấp 3" được trao nút vàng YouTube chỉ sau... 300 ngày
HHT - "Kênh Phim cấp 3" do Ginô Tống thành lập đã sản xuất rất nhiều video clip hài và clip phim ngắn để trở thành kênh có lượng xem nhiều trên YouTube tại Việt Nam và may mắn nhận được nút vàng YouTube.

Với hơn 1 triệu lượt người theo dõi, Kênh Phim cấp 3 cũng là một trong những nhóm làm phim ngắn đầu tiên tại Việt Nam nhận được nút Play Vàng vinh danh của YouTube. Các thành viên trong nhóm đã cực kì phấn khích với giải thưởng lần này.

Nhóm bạn trẻ "Kênh Phim cấp 3" được trao nút vàng YouTube chỉ sau... 300 ngày ảnh 1

Những gương mặt như Ginô Tống, Kim Chi, Nguyễn Thành Khôn, Minh Thanh, Ngọc Huyên, Hữu Tài, Yên Nhi, Lu Dương, Quang Sơn... cũng trở thành những hot boy, hot girl được yêu thích trong cộng đồng mạng gần đây. Sự vinh danh của YouTube lần này sẽ là động lực cho Kênh Phim cấp 3 tiếp tục cho ra mắt nhiều video clip phim ngắn cũng như hài hay hơn trong tương lai.

Nhóm bạn trẻ "Kênh Phim cấp 3" được trao nút vàng YouTube chỉ sau... 300 ngày ảnh 2

Thành lập từ năm 2014 cho đến nay Kênh Phim cấp 3 đã có tổng cộng 90 video với hơn 1 triệu người đăng kí theo dõi và đạt 217.679.938 lượt xem trong 12 tháng gần nhất. Hàng loạt clip phim ngắn của nhóm đều được các bạn trẻ rất yêu, trong đó nổi trội nhất là series Phim cấp 3 đang gây sốt giới trẻ hiện nay, với mỗi tập phim luôn đạt con số xem kỉ lục.

Hiện tại, nhóm đang có một series Phim cấp 3 đã lên sóng đến phần 6 với chủ đề Học đường - kỉ lục 6 tiếng đạt 1 triệu lượt xem, series Mảnh vỡ thời gian với chủ đề Vượt thời gian - mỗi tập đều trên 1 triệu lượt xem và 2 MV fan-made trong đó nổi bật nhất MV Làm người yêu anh nhé đạt 17 triệu lượt xem tính đến thời điểm hiện tại.

Nhóm bạn trẻ "Kênh Phim cấp 3" được trao nút vàng YouTube chỉ sau... 300 ngày ảnh 3

Dàn trai xinh gái đẹp thích thú khi nỗ lực và công sức của mình được khán giả đón nhận và YouTube vinh danh. 

Đóng góp một phần rất lớn vào thành công của nhóm ngày hôm nay phải kể đến sự thông minh, duyên dáng và chịu khó của Ginô Tống. Anh chàng là người đưa ra nhiều ý tưởng táo bạo và đúng tâm lý giới trẻ. Vì thế những clip phim ngắn của nhóm thực hiện đều nhánh chóng có sức lan tỏa lớn trong cộng đồng và gây sức hút.

Đặc biệt năm 2016 vừa qua Ginô Tống vinh dự nằm trong Top 15 người ảnh hướng nhất YouTube Đông Nam Á.

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

HHT - Một bé gái treo người lơ lửng ở thang cuốn trong một trung tâm thương mại tại Thượng Hải (Trung Quốc) đã may mắn được cứu. Tuy nhiên, người cứu cô bé - là chủ của một cửa hàng trong trung tâm - lại bị nhiều dân mạng chỉ trích vì bàn tay đặt “không đúng chỗ”. Sự việc này đang gây nhiều tranh luận ở Trung Quốc.
Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

HHT - Do một lỗi kỹ thuật với chiếc thẻ ATM của mình, một người đàn ông ở Úc đã có thể làm được điều không khác gì phép thuật: Muốn rút bao nhiêu tiền ở cây ATM cũng được. Anh ấy đã rút rất nhiều tiền và sống như triệu phú trong 5 tháng. Nhưng rồi người này cảm thấy thế nào về cuộc sống xa hoa đó?