Nhóm chị em đối thủ của AKB48 thông báo single mới cùng nhiều tin cực bất ngờ

Nhóm chị em đối thủ của AKB48 thông báo single mới cùng nhiều tin cực bất ngờ
HHT - Những cô gái Keyakizaka46 liên tục hoạt động tối đa công suất để chiêu đãi những bữa tiệc âm nhạc "thịnh soạn" nhất cho người hâm mộ của mình.

Chủ nhật tuần qua, trên chương trình Keyakitte, Kakenai?, dàn senbatsu cũng như các thông tin về single thứ 5 đã được công bố.

Nhóm chị em đối thủ của AKB48 thông báo single mới cùng nhiều tin cực bất ngờ ảnh 1

Người hâm mộ đã rất bất ngờ khi Hirate Yurina lại tiếp tục được đứng ở vị trí trung tâm trong single Kaze ni Fukaretemo. Cô bé đã rất vất vả trong đợt quảng bá cho album đầu tay của nhóm cùng bài hát Eccentric. Nhiều fans cho rằng, việc tiếp tục đứng trung tâm trong single thứ 5 này sẽ khiến Hirate dễ gặp vấn đề về sức khỏe cũng như tâm lý. Tuy nhiên, các staff của nhà 46 lại không cho là vậy. Việc cho cô bé cơ hội tiếp tục đứng vị trí trung tâm dường như khẳng định sự tin tưởng của đội ngũ hậu cần nhà 46 vào thần tượng sinh năm 2001 này là vô cùng lớn!

Nhóm chị em đối thủ của AKB48 thông báo single mới cùng nhiều tin cực bất ngờ ảnh 2

Bên cạnh đó, staff đã gây "náo loạn" khi công bố việc thuyên chuyển thành viên Nagahama Neru về Kanji Keyaki hoàn toàn, không còn kiêm nhiệm ở Hiragana Keyaki nữa. Trước đây, do việc gia nhập nhóm của Nagahama chậm hơn các thành viên trước, staff đã phân cô vào nhóm nhỏ Hiragana Keyaki. Tuy nhiên, đã tới lúc Nagahama tìm được một nơi chốn thật sự cho mình. Vốn dĩ, Nagahama cũng đã hoạt động ở Kanji Keyaki ngay từ single đầu tiên ra mắt, bởi vậy, sự thuyên chuyển bất ngờ này vẫn được người hâm mộ ủng hộ nhiệt tình.

Nhóm chị em đối thủ của AKB48 thông báo single mới cùng nhiều tin cực bất ngờ ảnh 3

Cũng vì ra đi đột xuất, nên hiện tại Hiragana Keyaki đang tìm thành viên thế chỗ cho Nagahama trong drama Re:mind. Có khả năng đó sẽ là một trong số 9 thành viên mới được tuyển vào nhóm, đồng thời cũng sẽ được đứng ở vị trí trung tâm thay "nàng Ngủ".

Single sắp tới của Keyakizaka sẽ mang một màu sắc mới hoàn toàn. Không còn là những chiếc váy hơi hướm quân phục, lần này các cô gái sẽ khoác lên mình bộ vest đen đầy bí ẩn. Người hâm mộ cho rằng concept này thật sự là "đo ni đóng giày" cho Hirate Yurina.

Nhóm chị em đối thủ của AKB48 thông báo single mới cùng nhiều tin cực bất ngờ ảnh 4

Kaze ni Fukaretemo sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 10 tại Nhật Bản. Hãy cùng chờ xem Keyazkizaka46 sẽ mang lại giai điệu "gây nghiện" nào nữa nhé!

RUAN YUU

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm