Nhóm chiến thắng show "Under 19" lộ diện, fan tiếc nuối vì thiếu nhiều thí sinh tiềm năng

Nhóm chiến thắng show "Under 19" lộ diện, fan tiếc nuối vì thiếu nhiều thí sinh tiềm năng
HHT - Vị trí center thuộc về chàng trai 17 tuổi Jeon Do Yum.

Tối 9/2, đêm chung kết Under 19 - chương trình sống còn của đài MBC đã diễn ra. Đội hình chiến thắng gồm 9 thành viên chính thức lộ diện, gồm Jeon Do Yum, Jung Jin Sung, Kim Tae Woo, Shin Ye Chan, Jung Taek Hyun, Yoo Yong Ha, Park Sung Won, Lee Seung Hwan và Kim Jun Seo.

Trong đó, vị trí center thuộc về chàng trai 17 tuổi Jeon Do Yum. MBC cũng tuyên bố nhóm nhạc chiến thắng sẽ debut dưới cái tên 1THE9

Nhóm chiến thắng show "Under 19" lộ diện, fan tiếc nuối vì thiếu nhiều thí sinh tiềm năng ảnh 1

Nhiều fan khá hài lòng về đội hình debut, nhưng cũng không ít người cảm thấy tiếc nuối vì những thực tập sinh tiềm năng lại bị loại đáng tiếc. Một số fan để lại bình luận: "Vẫn thắc mắc sao lại không có Shihyun nhỉ?", "Tiếc quá Suren ơi!", "Nhóm tài năng nhưng vẫn chưa hoàn hảo vì vắng Shihyun. Số phận em thật giống Samuel, buồn quá!", "Wumuti lẽ ra phải được vào đội hình debut. Sao tự nhiên lại rời chương trình vậy?"...

Nhóm chiến thắng show "Under 19" lộ diện, fan tiếc nuối vì thiếu nhiều thí sinh tiềm năng ảnh 2

Under 19 là show thực tế tìm kiếm tài năng đầu tiên dành cho những thí sinh chỉ từ 12 đến 19 tuổi. Các thực tập sinh chiến thắng sẽ ký một hợp đồng cho 12 tháng và được quản lý bởi MBK Entertainment. Show được dẫn dắt bởi nữ diễn viên Kim So HyunLeeteuk (Super Junior) cùng dàn cố vấn toàn những tên tuổi đình đám như Crush, Solji (EXID), Dynamic Duo, Eunhyuk (Super Junior)Hwang Sang Hoon. J-Hope (BTS) Kai (EXO) cũng từng góp mặt trong vai trò khách mời. 

Dù Under 19 không thành công như kì vọng khi có rating chỉ ở mức trung bình, các fan vẫn kì vọng nhóm nhạc chiến thắng sẽ thổi làn gió mới vào thị trường K-Pop. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".