Nhóm hài "5 ngón tay" và những hội bạn thân của đội tuyển U23 Việt Nam

Nhóm hài "5 ngón tay" và những hội bạn thân của đội tuyển U23 Việt Nam
HHT - Trong khi Hà Đức Chinh, Quang Hải, anh em Tiến Dũng - Tiến Dụng lập nhóm hài 5 ngón tay; các cầu thủ Tiến Linh, Thành Chung, Đức Chiến... tự gọi mình là hội độc thân vui tính.
Nhóm hài "5 ngón tay" và những hội bạn thân của đội tuyển U23 Việt Nam ảnh 1

Hà Đức Chinh, Nguyễn Quang Hải, hai anh em Bùi Tiến DũngBùi Tiến Dụng là nhóm bạn nổi tiếng thân thiết trong đội tuyển U23. Trước đó, cùng với cầu thủ Đoàn Văn Hậu, nhóm được người hâm mộ biết đến với cái tên "nhóm hài 5 ngón tay". Cái tên này được đặt bởi chính các cầu thủ trong nhóm sau đợt SEA Games 30 diễn ra tại Philippines.

Nhóm hài "5 ngón tay" và những hội bạn thân của đội tuyển U23 Việt Nam ảnh 2
Nhóm hài "5 ngón tay" và những hội bạn thân của đội tuyển U23 Việt Nam ảnh 3

Trong đợt tập huấn tại Hàn Quốc chuẩn bị cho VCK U23 châu Á, Đoàn Văn Hậu vắng mặt vì đang thi đấu cho CLB Heerenven (Hà Lan). Dân mạng đùa rằng nhóm hài 5 ngón tay đã nhanh chóng kết nạp thêm thành viên mới là cầu thủ Bùi Hoàng Việt Anh - tân binh sinh năm 1999 lần đầu được HLV Park Hang-seo gọi lên tuyển.

Nhóm hài "5 ngón tay" và những hội bạn thân của đội tuyển U23 Việt Nam ảnh 4

Nguyễn Thành Chung, Nguyễn Đức Chiến, Nguyễn Tiến Linh, Hồ Tấn Tài (từ trái sang phải) tự nhận mình là hội độc thân vui tính của đội tuyển U23. Trên trang cá nhân, nhóm bạn này thường khoe ảnh đi chơi chung và "dìm hàng" trêu chọc các đồng đội.

Nhóm hài "5 ngón tay" và những hội bạn thân của đội tuyển U23 Việt Nam ảnh 5
Nhóm hài "5 ngón tay" và những hội bạn thân của đội tuyển U23 Việt Nam ảnh 6

Trong khi đó, biệt đội "cool ngầu" là cái tên fan dành tặng cho nhóm bạn đông thành viên nhất trong đội tuyển U23 gồm Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Tiến Linh, Triệu Việt Hưng, Trần Đình Trọng, Nguyễn Trọng Hùng, Đỗ Thanh Thịnh...

Nhóm hài "5 ngón tay" và những hội bạn thân của đội tuyển U23 Việt Nam ảnh 7

Hội bạn được fan nhận xét tập hợp toàn visual "cực phẩm" như Đình Trọng, Hoàng Đức, Trọng Hùng và sở hữu gu thời trang thời thượng, ăn ý với nhau. Trong các bức ảnh nhóm, các cầu thủ còn khiến fan thích thú với biểu cảm, tạo dáng như fashionista của mình.

Nhóm hài "5 ngón tay" và những hội bạn thân của đội tuyển U23 Việt Nam ảnh 8

Nhóm bạn gồm các cầu thủ Trần Danh Trung, Dụng Quang Nho, Nhâm Mạnh Dũng, Nguyễn Hữu ThắngTrần Bảo Toàn (từ trái sang phải) được dân mạng đặt tên là hội tân binh U23 Việt Nam. Trong những ngày nghỉ xả trại, nhóm bạn này thường dành thời gian đi dạo phố cùng nhau hoặc ở phòng chơi game và chụp ảnh khoe chiến tích lên mạng xã hội.

Link bài gốc: https://news.zing.vn/nhom-hai-5-ngon-tay-va-nhung-hoi-ban-than-cua-doi-tuyen-u23-viet-nam-post1027462.html

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.