Nhóm học sinh lớp 8 ở Sơn La "đánh hội đồng" học sinh lớp 9 khiến dư luận bức xúc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhóm học sinh lớp 8 đã dùng chân đá mạnh vào người một học sinh lớp 9, sau đó còn dùng mũ bảo hiểm đánh mạnh vào đầu nạn nhân khiến dư luận phẫn nộ.

Chiều ngày 10/9, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm nam học sinh đánh hội đồng một nam học sinh khác. Theo diễn biến được ghi lại, thời điểm xảy ra vụ việc, các học sinh mặc đồng phục thể dục của trường, không gian xung quanh được cho là sân học thể dục.

Lúc này, nhóm học sinh nam thay nhau đá mạnh vào người nạn nhân khiến bạn này ôm đầu nằm gục xuống sân. Sau đó, một học sinh khác dùng mũ bảo hiểm đánh mạnh vào đầu nạn nhân mặc cho bạn này liên tục nói xin lỗi. Tiếp tục sau đó là một học sinh khác lao đến dùng chân đá mạnh vào người khiến nạn nhân chỉ biết ôm đầu chịu trận. Đáng nói, người quay clip còn đứng bên ngoài cổ vũ, nhóm nam sinh đánh hội đồng sau khi thực hiện xong hành vi của mình thì cười đùa thoả thích.

Nhóm học sinh lớp 8 ở Sơn La "đánh hội đồng" học sinh lớp 9 khiến dư luận bức xúc ảnh 1

(Ảnh cắt từ clip)

Được biết, sự việc xảy ra ngày 7/9. Theo chia sẻ của mẹ nạn nhân thì các bạn học sinh trong clip đang theo học tại trường THCS Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La. Nhóm đánh hội đồng là học sinh lớp 8, nạn nhân là học sinh lớp 9.

Nhóm học sinh lớp 8 ở Sơn La "đánh hội đồng" học sinh lớp 9 khiến dư luận bức xúc ảnh 2

Trường THCS Quyết Thắng - nơi xảy ra vụ việc.

Ngay khi nhận được thông tin phản ánh, chiều 10/9 Thành ủy Sơn La đã có văn bản yêu cầu Phòng GD&ĐT; Công an TP Sơn La vào cuộc xác minh và có báo cáo trước ngày 13/9/2021.

Cụ thể, Thành uỷ Giao UBND TP. Sơn La chỉ đạo Phòng GD&ĐT xác định độ tuổi, tính chất, mức độ, hậu quả của hành vi mà các học sinh vi phạm.

Căn cứ vào quy định của ngành Giáo dục, chỉ đạo trường THCS Quyết Thắng tổ chức xử lý kỷ luật đối với các tập thể, cá nhân có liên quan đảm bảo tính nghiêm minh, tính răn đe giáo dục.

Bên cạnh đó, Thành ủy Sơn La cũng giao Đảng uỷ Công an Thành phố, chỉ đạo tiếp tục điều tra nắm bắt các trường hợp liên quan đến vụ bạo lực học đường xảy ra đối với học sinh trường THCS Quyết Thắng, cung cấp thông tin, chứng cứ cho phòng GD&ĐT Thành phố để chỉ đạo xử lý tập thể cá nhân vi phạm theo quy định.

Nhóm học sinh lớp 8 ở Sơn La "đánh hội đồng" học sinh lớp 9 khiến dư luận bức xúc ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm