Nhóm JBJ công bố màu sắc đại diện, chưa debut đã có những hợp đồng quảng cáo đầu tiên

Nhóm JBJ công bố màu sắc đại diện, chưa debut đã có những hợp đồng quảng cáo đầu tiên
HHT - Nếu như Wanna One đang gặt hái thành công hơn cả mong đợi, thì tương lai của các chàng trai JBJ cũng vô cùng tươi sáng. Chưa chính thức debut, nhưng JBJ đã được quan tâm chào đón như một nhóm nhạc đã ra mắt.

Mới đây, JBJ đã công bố màu sắc đại diện của mình. Thường thì các nhóm nhạc K-Pop chỉ có chọn một màu duy nhất làm màu chủ đạo, nhưng JBJ lại có tới hai màu khác nhau. Một phần vì màu nào đẹp đã có các nhóm khác đăng ký hết rồi, phần khác vì ý nghĩa phía sau hai màu này.

Nhóm JBJ công bố màu sắc đại diện, chưa debut đã có những hợp đồng quảng cáo đầu tiên ảnh 1

Màu xanh coban (#787FFF) được coi là màu sắc của tưởng tượng, mơ mộng, là những gì mọi người vẫn mơ về một nhóm nhạc bước ra từ show thực tế Produce 101. Còn màu vàng (#FFF787) lại đại diện cho thực tế, là khi khán giả cũng như các chàng trai bước từ giấc mơ vào thế giới thực. Khi mơ ước cùng hiện thực gặp nhau, là lúc nhóm JBJ thực sự hình thành.

Nhóm JBJ công bố màu sắc đại diện, chưa debut đã có những hợp đồng quảng cáo đầu tiên ảnh 2

Ban đầu, nhiều fan đã cho rằng hai màu này không liên quan đến nhau. Nhưng khi bảng phối màu được đưa ra, thì ai cũng công nhận nó rất hài hòa và nổi bật, cũng không lo đụng hàng với các nhóm khác.

Nhóm JBJ công bố màu sắc đại diện, chưa debut đã có những hợp đồng quảng cáo đầu tiên ảnh 3

Mới đây, JBJ cũng trở thành người mẫu đại diện cho nhãn hiệu bánh gạo truyền thống Gamtan Ddukbokki. Hãng này chọn JBJ vì các chàng trai có hình ảnh thân thiện, rất được giới trẻ Hàn Quốc yêu mến. Chưa debut mà đã có hợp đồng quảng cáo, đủ thấy sức hút của JBJ quả thực rất mạnh. Và nhóm sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 18/10 tới đây.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.