Nhóm JBJ (Produce 101) chưa ra mắt, các chàng trai đã phải đối mặt với fan cuồng

Nhóm JBJ (Produce 101) chưa ra mắt, các chàng trai đã phải đối mặt với fan cuồng
HHT - JBJ là một nhóm nhạc đặc biệt, hình thành từ ao ước của fan. JBJ quy tụ các thực tập sinh được yêu thích trong show THTT sống còn "Produce 101" mùa thứ hai, cho dù thuộc các công ty quản lý khác nhau.

Khán giả gọi JBJ là “nhóm nhạc tạo nên từ giấc mơ” cũng đúng thôi. Vì ngay từ show Produce 101, các fan đã rất mong bảy chàng trai  Kim Yong Guk, Kwon Hyun Bin, Takada Kenta, Noh Tae Hyun, Kim Sang Gyun, Kim Dong HanKim Tae Dong sẽ tập hợp chung trong một đội. Họ đều là các thực tập sinh tài năng (đều lọt vào Top 30 chung cuộc), lại rất thân thiết và ăn ý với nhau.

Nhóm JBJ (Produce 101) chưa ra mắt, các chàng trai đã phải đối mặt với fan cuồng ảnh 1

Và đúng như mong ước của fan, các công ty quản lý đã đồng ý cho bảy chàng trai lập thành nhóm JBJ. Sức hút của JBJ lớn đến nỗi dù nhóm chưa debut, fan cuồng đã nhăm nhe tấn công. Chuyện là trong hai ngày cuối tuần vừa rồi, các chàng trai có hoạt động không công khai.

Nhóm JBJ (Produce 101) chưa ra mắt, các chàng trai đã phải đối mặt với fan cuồng ảnh 2

Ấy thế mà đã có một tài khoản ẩn danh rao bán lịch trình của nhóm JBJ, sẵn sàng thông báo tên chuyến bay cũng như giờ đi, giờ đến của các chàng trai để fan chờ sẵn. Sau khi điều tra, mọi người nhanh chóng phát hiện ra người rao bán chính là một fan cuồng của JBJ. Và các fan chân chính đã kêu gọi không hồi âm hay trò chuyện với tài khoản này, đồng thời đề nghị người nào biết lịch trình di chuyển của nhóm cũng hãy giữ bí mật, đúng như JBJ muốn.

Nhóm JBJ (Produce 101) chưa ra mắt, các chàng trai đã phải đối mặt với fan cuồng ảnh 3

Mới đây, JBJ vừa khoe tài khoản mạng xã hội chính thức. Bạn có thể theo dõi @JBJofficial787 trên Twitter và @jbjofficial787 trên Instagram, đây là hai kênh để nhóm thông báo các tin tức của mình. Ngoài ra, tài khoản JBJtwt787 trên Twitter sẽ là nơi các thành viên giao lưu, chia sẻ mọi điều với fan.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm