Nhóm LOOΠΔ còn chưa chính thức ra mắt, đã mất điểm vì fan quá khích đi “spam” khắp nơi

Nhóm LOOΠΔ còn chưa chính thức ra mắt, đã mất điểm vì fan quá khích đi “spam” khắp nơi
HHT - Fandom của nhiều nhóm nhạc K-Pop đang hết sức “chướng tai gai mắt” với một số fan quá khích của nhóm mới LOOΠΔ.

LOOΠΔ được coi là nhóm nhạc có màn giới thiệu thành viên dài nhất lịch sử K-Pop. Từ tháng 10 năm 2016, công ty BlockBerry đã thông báo mỗi tháng sẽ hé lộ chân dung 1 thành viên trong nhóm và đến tháng 10/2017 thì sẽ giới thiệu đủ 12 cô gái nhưng đến bây giờ mới chỉ có 11 người chính thức lộ diện.

Nhóm LOOΠΔ còn chưa chính thức ra mắt, đã mất điểm vì fan quá khích đi “spam” khắp nơi ảnh 1

Hiện giờ, LOOΠΔ chưa chính thức ra mắt khán giả, nhưng nhiều fan của nhóm đã xuất hiện khắp nơi và gây phiền phức. Trên nhiều diễn đàn giải trí cũng như tài khoản mạng xã hội của các nghệ sĩ Hàn Quốc, fan LOOΠΔ liên tục để lại những bình luận không liên quan như “Có fan LOOΠΔ nào ở đây không?”, “Nếu là fan LOOΠΔ thì bạn sẽ hiểu”, “Fan LOOΠΔ sẽ không bị thế đâu”. Nhiều fan quá khích còn đăng ảnh, dẫn link MV các thành viên của LOOΠΔ ở bất kỳ đâu, miễn là gây được chú ý.

Nhóm LOOΠΔ còn chưa chính thức ra mắt, đã mất điểm vì fan quá khích đi “spam” khắp nơi ảnh 2

Chuyện Suzy - Lee Min Ho chia tay thì lên quan gì đến LOOΠΔ đây?

Tât nhiên ai cũng bực mình khi thấy trong những bài đăng về nghệ sĩ khác lại tràn ngập các bình luận kiểu này. Chính vì thế mà hàng loạt fan của các nghệ sĩ khác đều lên tiếng phản đối rằng “Fan của LOOΠΔ phiền phức quá đi”, “Sao fan LOOΠΔ xuất hiện khắp mọi nơi như vậy”. Nhiều bạn khác đã lên tiếng đề nghị fan của LOOΠΔ hãy ngừng ngay kiểu spam bình luận tràn lan như thế này. Bởi họ càng cố nhắc đến tên LOOΠΔ mọi lúc mọi nơi như thế, có thể giúp LOOΠΔ được biết đến nhiều hơn, nhưng là kèm theo ác cảm khó chịu chứ không phải yêu mến.

Nhóm LOOΠΔ còn chưa chính thức ra mắt, đã mất điểm vì fan quá khích đi “spam” khắp nơi ảnh 3

Fan EXO cũng không thoát

Xem ra hành trình debut của LOONΠΔ sẽ gặp khá nhiều trắc trở. Bởi ngay từ đầu, khán giả đã không hưởng ứng màn ra mắt thành viên quá dài như thế này, bây giờ lại thêm cảnh fan "thả thính" khắp nơi khiến người khác phát bực.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
HHT - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 huy động gần 1,9 triệu đoàn viên, thanh niên tham gia; thực hiện hơn 26.400 (tăng 9,56% so với năm 2021) công trình thanh niên các cấp, với tổng kinh phí là 444 tỉ đồng (tăng 61,96% so với năm 2021). Các công trình, phần việc được đầu tư về quy mô, chất lượng hơn so với những năm trước
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm