Nhóm Mắt Ngọc bất ngờ “đánh úp” fan bằng teaser MV mới, sẵn sàng trở lại V-Pop

HHT - Mới đây, nhóm Mắt Ngọc chính thức "thả xích" teaser MV mới cho ca khúc "Cần Một Không Hai" đã khiến người hâm mộ háo hức với màn comeback lần này của nhóm.

Theo đó, Có Một Không Hai là dự án âm nhạc của nhóm Mắt Ngọc sau một thời gian dài vắng bóng. Trong MV lần này, các thành viên sẽ hợp tác cùng nam rapper Mr. White.

Trong teaser MV vừa tung ra, các cô gái của nhóm Mắt Ngọc xuất hiện nhẹ nhàng nhưng vẫn thể hiện cá tính riêng trong những bộ trang phục trẻ trung. Đoạn teaser chưa đầy 1 phút cũng hé lộ một phần vũ đạo của nhóm trong sản phẩm âm nhạc lần này.

Nhóm Mắt Ngọc bất ngờ “đánh úp” fan bằng teaser MV mới, sẵn sàng trở lại V-Pop ảnh 1 Thuý Nga
Nhóm Mắt Ngọc bất ngờ “đánh úp” fan bằng teaser MV mới, sẵn sàng trở lại V-Pop ảnh 2 Yến Nhi
Nhóm Mắt Ngọc bất ngờ “đánh úp” fan bằng teaser MV mới, sẵn sàng trở lại V-Pop ảnh 3 Ngọc Dung

Việc làm âm thầm và chăm chỉ để rồi bất ngờ tung ra sản phẩm âm nhạc mới vốn là phong cách của nhóm Mắt Ngọc. Trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật, các cô gái của Mắt Ngọc vẫn miệt mài chạy show mà không cần rầm rộ. 

Sau khi chính thức công bố dự án mới, nhóm Mắt Ngọc đã nhận được phản hồi tích cực từ khán giả yêu mến. Nhiều người hâm mộ đều bày tỏ hi vọng Cần Một Không Hai sẽ trở thành bản hit trong sự nghiệp của Mắt Ngọc. 

Nhóm Mắt Ngọc bất ngờ “đánh úp” fan bằng teaser MV mới, sẵn sàng trở lại V-Pop ảnh 4
Nhóm Mắt Ngọc bất ngờ “đánh úp” fan bằng teaser MV mới, sẵn sàng trở lại V-Pop ảnh 5
Một số khán giả đã để lại bình luận: “Mặc dù chưa biết lời ca khúc sẽ ra sao nhưng nghe thấy giai điệu vang lên đã tạo cảm giác mong đợi", “Mong đợi từng giây từng phút để chờ đợi sản phẩm âm nhạc mới của các chị Mắt Ngọc”, “Chờ mòn mỏi, cuối cùng nhóm Mắt Ngọc cũng chịu ra mắt sản phẩm âm nhạc mới rồi",...

Sau 2 thập niên, hiện tại nhóm Mắt Ngọc bao gồm 3 thành viên. Trong đó, thành viên cũ duy nhất còn ở lại là Thúy Nga, hiện đang là "thủ lĩnh" của nhóm, cùng hai đàn em là Ngọc Dung và Yến Nhi.

Nhóm Mắt Ngọc bất ngờ “đánh úp” fan bằng teaser MV mới, sẵn sàng trở lại V-Pop ảnh 6
MV Cần Một Không Hai của Mắt Ngọc sẽ chính thức ra mắt ngày 28/11 tới đây
Nhóm Mắt Ngọc bất ngờ “đánh úp” fan bằng teaser MV mới, sẵn sàng trở lại V-Pop ảnh 7
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm