Nhóm Mây Trắng bất ngờ trở lại, ra mắt MV ca khúc mới hợp tác cùng Hamlet Trương

Nhóm Mây Trắng bất ngờ trở lại, ra mắt MV ca khúc mới hợp tác cùng Hamlet Trương
HHT - Mây Trắng được xem là một trong những nhóm nhạc có "tuổi thọ" lâu dài nhất showbiz Việt sau rất nhiều lần "thay máu" thành viên.

Vào năm 2015, Mây Trắng quyết định tái xuất với 3 thành viên: Ngọc Châu (trưởng nhóm), Bảo Ngọc (sinh năm 1992, từng theo học Đại học Sân khấu Điện ảnh) và Cherry Ngọc Trâm (sinh năm 1993, từng là thành viên của nhóm nhạc TVM). Ngay lập tức, Mây Trắng đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Nhóm đã cho ra mắt MV Một phút một giây. Đây được xem là sản phẩm âm nhạc đánh dấu trở lại của nhóm nhạc từng "làm mưa làm gió" trong showbiz Việt.

Nhóm Mây Trắng bất ngờ trở lại, ra mắt MV ca khúc mới hợp tác cùng Hamlet Trương ảnh 1

Sau đó, Mây Trắng liên tục nhận nhiều show diễn để quảng bá phiên bản mới, cũng như tham gia các gameshow truyền hình. Sau thời gian dài, cả ba thành viên đã quyết định sắp xếp công việc và thực hiện một mini-album mới sau hai năm không ra mắt sản phẩm.

Nhóm Mây Trắng bất ngờ trở lại, ra mắt MV ca khúc mới hợp tác cùng Hamlet Trương ảnh 2

Nhóm Mây Trắng bất ngờ trở lại, ra mắt MV ca khúc mới hợp tác cùng Hamlet Trương ảnh 3

Mini-album bao gồm 4 ca khúc: Căn phòng nước mắt (sáng tác: Hamlet Trương), Đánh đổi thế gian (sáng tác: Vương Anh Tú), Bụi (sáng tác: Nguyễn Hải Phong), và bản remix sôi động của ca khúc Một phút một giây (sáng tác: Tăng Nhật Tuệ). Bản Ballad Căn phòng nước mắt cũng được nhóm chọn thực hiện MV như một món quà dành tặng cho khán giả.

Nhóm Mây Trắng bất ngờ trở lại, ra mắt MV ca khúc mới hợp tác cùng Hamlet Trương ảnh 4

Trưởng nhóm Ngọc Châu chia sẻ ngay khi nghe bản demo của Căn phòng nước mắt, cả ba thành viên đều rất ưng ý. Sau khi MV ra mắt, Mây Trắng sẽ tiếp tục hợp tác với nhạc sĩ Hamlet Trương để thực hiện một bộ phim ngắn ca nhạc nói về tính cách và số phận của từng thành viên trong nhóm.

Sau hai năm trở lại, Mây Trắng còn gây ấn tượng mạnh khi tung ra bộ ảnh mang hình tượng trưởng thành và quyến rũ do nhiếp ảnh gia Vương Khang thực hiện, đây cũng là hình tượng mà nhóm theo đuổi suốt thời gian vừa qua.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: Vương Khang

MỚI - NÓNG
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
HHT - Ít nhất một máy bay dường như đã mất kiểm soát, rồi hai máy bay đã đâm vào nhau ngay trên không trung ở California (Mỹ). Sau đó, một máy bay đâm bổ xuống cánh đồng, còn máy bay kia lao thẳng vào kho chứa máy bay, tạo nên cảnh tượng rất náo loạn. Trong đoạn ghi âm những khoảnh khắc cuối cùng của 2 phi công, họ đã trao đổi những gì với nhau?

Có thể bạn quan tâm