Nhóm mới LOOΠΔ âm mưu điều gì khi giới thiệu sản phẩm mới vào 29/2/2018, ngày không có thật?

Nhóm mới LOOΠΔ âm mưu điều gì khi giới thiệu sản phẩm mới vào 29/2/2018, ngày không có thật?
HHT - Khán giả đang vô cùng hoang mang khi LOOΠΔ khoe rằng sẽ có sản phẩm mới vào ngày 29/2, ngày không hề xuất hiện trên lịch.

Mới đây, nhóm mới LOOΠΔ vừa tung ra một clip nhá hàng về sản phẩm mới. Clip dài 29 giây chỉ có hình ảnh đám mây bay qua Mặt Trăng, kèm theo ngày tháng 29/2/2018.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Thoạt nhìn thì ai cũng nghĩ rằng vào ngày 29/2, thành viên cuối cùng của LOOΠΔ sẽ lộ diện, hoặc nhóm sẽ chính thức phát hành sản phẩm có đủ 12 cô gái. Bởi từ năm 2016 đến nay, LOOΠΔ đã giới thiệu các thành viên theo cách nhỏ giọt: mỗi tháng sẽ tiết lộ chân dung một thành viên, rồi lại tung ra nhóm nhỏ dựa trên các gương mặt đã lộ diện.

Nhóm mới LOOΠΔ âm mưu điều gì khi giới thiệu sản phẩm mới vào 29/2/2018, ngày không có thật? ảnh 1

Cho tới bây giờ, chỉ còn thành viên cuối cùng vẫn nằm trong vòng bí mật. Và ai cũng nghĩ 29/2 sẽ là dịp để nhân vật này bước ra ngoài ánh sáng. Chỉ có điều năm 2018 không phải năm nhuận, nghĩa là tháng 2 chỉ có 28 ngày mà thôi và cột mốc 29/2 của LOOΠΔ rõ ràng không hề tồn tại.

Nhóm mới LOOΠΔ âm mưu điều gì khi giới thiệu sản phẩm mới vào 29/2/2018, ngày không có thật? ảnh 2

Tâm trạng của fan LOOΠΔ lúc này

Hiện vẫn chưa thấy công ty chủ quản của LOOΠΔ giải thích gì về clip nhá hàng đầy bí hiểm này, nhưng các fan đoán già đoán non mãi vẫn chưa tìm được câu trả lời hợp lý. 

Nhóm mới LOOΠΔ âm mưu điều gì khi giới thiệu sản phẩm mới vào 29/2/2018, ngày không có thật? ảnh 3

Teaser này nhiều khả năng hé lộ ngày debut của nhóm. 29/2 của lịch Âm mà tính theo lịch Dương sẽ là ngày 14/4/2018 nhé! Biết đâu nhóm debut vào 14/4 thì sao?

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.