Nhóm Ngựa Hoang âm thầm hội ngộ khiến fan “đứng ngồi không yên”

Nhóm Ngựa Hoang âm thầm hội ngộ khiến fan “đứng ngồi không yên”
HHT - Các fan nhóm Ngựa Hoang đã đồng loạt thay đổi ảnh bìa Facebook để chào mừng màn trở lại của nhóm sau ba tháng vắng bóng.

Chiều 5/6, người hâm mộ của nhóm Ngựa Hoang (Tháng năm rực rỡ) đã đồng loạt thay đổi ảnh bìa Facebook cùng avatar có nội dung “No BoyFriend” để chào mừng màn trở lại của nhóm trong vài ngày tới. Từ bộ phim điện ảnh Tháng năm rực rỡ, đến nay, sau hơn 3 tháng, nhóm Ngựa Hoang gồm các thành viên: Hoàng Oanh, Khổng Tú Quỳnh, Hoàng Yến Chibi, Jun Vũ, Minh Thảo, Trịnh Thảo đã nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến từ khán giả. Chính vì điều này, nhóm đã quyết định gác lại các dự án cá nhân để hội ngộ vào ngày 10/6 tới. 

Nhóm Ngựa Hoang âm thầm hội ngộ khiến fan “đứng ngồi không yên” ảnh 1

Đặc biệt, lần trở lại này của nhóm còn có sự xuất hiện của ba thành viên mới là: Ca sĩ Vân Shi, Trang Thiên, diễn viên Tuyết Anh. Được biết, nhóm sẽ có nhiều điều bất ngờ để gửi tặng khán giả, cũng nhằm mục đích cảm ơn tình cảm mà mọi người đã dành cho các thành viên trong suốt thời gian qua. 

Nhóm Ngựa Hoang âm thầm hội ngộ khiến fan “đứng ngồi không yên” ảnh 2

Cũng từ lý do ý nghĩa đó nên cộng đồng fan của nhóm Ngựa Hoang ngay sau khi biết tin đã vô cùng háo hức, mong ngóng. Dạo quanh Facebook ở thời điểm hiện tại, rất nhiều tài khoản cá nhân đã phủ xanh avatar và ảnh bìa in hình nhóm Ngựa Hoang “phiên bản mới”, cùng nhiều chia sẻ thú vị.

“Háo hức chờ đợi màn trở lại này của nhóm Ngựa Hoang. Ngựa Hoang phiên bản tháng 6 còn có tận 9 thành viên, dù chưa biết dự án sẽ như thế nào nhưng cũng đủ khiến mọi người thoả lòng rồi. Hóng lắm”, một người hâm mộ của nhóm Ngựa Hoang chia sẻ trên trang cá nhân.

Nhóm Ngựa Hoang âm thầm hội ngộ khiến fan “đứng ngồi không yên” ảnh 3

Rất nhiều tài khoản đã cùng nhau "phủ xanh" Facebook.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm