Nhóm nhạc Backtrack Vocals “thổi hồn” các hit của BTS, Ariana Grande khi lưu diễn ở Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhóm nhạc A cappella Backtrack Vocals đã có một chuyến lưu diễn sôi động và ấm áp khi đến Việt Nam, mang theo các bản hit của BTS, Ariana Grande, nhạc phim “The Greatest Showman”… được “thổi hồn” mới mẻ.

Backtrack Vocals là nhóm nhạc A cappella (nhạc hát chay) đa phong cách với năm thành viên, đến từ thành phố New York. Được tài trợ bởi phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam và chương trình American Music Abroad, nhóm đã có chuyến lưu diễn tại nhiều thành phố trên khắp Việt Nam. Từ ngày 24/8 đến ngày 6/9, Backtrack Vocals đã biểu diễn tại Đà Nẵng, An Giang, Cần Thơ, TP. Hồ Chí Minh, Lào Cai và Hà Nội.

Nhóm nhạc Backtrack Vocals “thổi hồn” các hit của BTS, Ariana Grande khi lưu diễn ở Việt Nam ảnh 1

Trong các buổi trình diễn của mình, nhóm đã “thổi hồn” vào các bản hit của BTS, Ariana Grande, thậm chí là nhạc phim The Greatest Showman… với sự mới mẻ và độc đáo của thể loại nhạc A cappella, nhưng đồng thời vẫn không làm mất đi “cá tính” riêng của bài hát gốc.

Mỗi thành phố mà Backtrack Vocals ghé qua, nhóm đều mang đến âm nhạc đầy thú vị và sự thân thiện, nhiệt tình. Không những thế, Backtrack Vocals còn kết hợp với nghệ sĩ Việt Nam, với sinh viên nhạc viện… tạo nên những tiết mục “song kiếm hợp bích” khó quên.

Nhóm nhạc Backtrack Vocals “thổi hồn” các hit của BTS, Ariana Grande khi lưu diễn ở Việt Nam ảnh 2

Tại Đồng bằng sông Cửu Long, Backtrack Vocals đã biểu diễn trước hàng trăm sinh viên tại Đại học An Giang và Đại học Cần Thơ. Ngoài ra, nhóm cũng cùng biểu diễn với các sinh viên Nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh trước 400 khán giả. Trong buổi diễn này, Backtrack Vocals còn trổ tài hát một đoạn tiếng Việt khiến khán giả bất ngờ và vỗ tay không ngớt.

Tại Hà Nội, Backtrack Vocals đã giao lưu với 300 khán giả tại buổi trình diễn ở Nhà hát Tuổi Trẻ, và có buổi giao lưu âm nhạc với hàng trăm sinh viên tại Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương. Nhóm cũng đến với vùng cao ở tỉnh Lào Cai và giao lưu văn nghệ với các em học sinh.

Nhóm nhạc Backtrack Vocals “thổi hồn” các hit của BTS, Ariana Grande khi lưu diễn ở Việt Nam ảnh 3

Tại Đà Nẵng, Backtrack Vocals đã biểu diễn cùng nhiều nghệ sĩ Việt Nam nổi tiếng: DaLAB, Mỹ Anh, Kimmese, Bức Tường, Brainwave… Đặc biệt, ở Đà Nẵng, sự nhiệt tình của khán giả nơi đây khi hát và nhảy theo các màn biểu diễn của Backtrack Vocals đã khiến nhóm bất ngờ và bày tỏ sự yêu mến đến khán giả Việt Nam.

Chuyến lưu diễn của Backtrack Vocals ở Việt Nam đã mang đến một bữa tiệc âm nhạc mới mẻ, thú vị, một “làn gió mới” ấn tượng và khó quên cho khán giả Việt thời gian gần đây.

Nhóm nhạc Backtrack Vocals “thổi hồn” các hit của BTS, Ariana Grande khi lưu diễn ở Việt Nam ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.