Nhóm nhạc BTS xuất hiện bất ngờ trong siêu phẩm rating mới của đài tvN “Prison Playbook”

Nhóm nhạc BTS xuất hiện bất ngờ trong siêu phẩm rating mới của đài tvN “Prison Playbook”
HHT - “Prison Playbook” là bộ phim mới nhất của Shin PD, người đã tạo ra ba phần phim “Reply” 1997, 1994 và 1988 đình đám của đài tvN. “Prison Playbook” đã có một khởi đầu hoàn hảo với rating hai tập đầu cao ngất 4,6% và 5,3%.

Sau Reply 1988, Shin PD đã trở lại với một bộ phim mới mang tên Prison Playbook (tên khác: Smart Prison Living). Ngay từ tập đầu tiên, bộ phim đã đạt rating cao là 4,6% - một con số đáng ao ước ở đài cáp như tvN, JTBC… Và tiếp tục tăng ở những tập tiếp theo, đến tập 5 Prison Playbook đã đạt đến con số 5,6%. Đề tài mà bộ phim chọn để khai thác cũng hết sức thú vị: cuộc sống trong tù.

Nhóm nhạc BTS xuất hiện bất ngờ trong siêu phẩm rating mới của đài tvN “Prison Playbook” ảnh 1

Kim Je Hyeok - một siêu sao bóng chày phải ngồi tù một năm.

Nhóm nhạc BTS xuất hiện bất ngờ trong siêu phẩm rating mới của đài tvN “Prison Playbook” ảnh 2

Lee Joon Ho - người bạn thân kiêm quản ngục của Kim Je Hyeok.

Nhân vật chính của Prison Playbook là siêu sao bóng chày Kim Je Hyeok, người đang có một sự nghiệp thành công và một hợp đồng thi đấu danh giá cho Major League tại Mỹ. Nhưng mọi thứ đã tạm khép lại khi Kim Je Hyeok bị kết án một năm tù giam. Kim Je Hyeok đã tấn công một tên tội phạm định làm hại em gái mình, khiến hắn bị trọng thương, vì thế tòa án phán quyết anh phạm phải tội tự vệ quá mức.

Nhóm nhạc BTS xuất hiện bất ngờ trong siêu phẩm rating mới của đài tvN “Prison Playbook” ảnh 3

Với Kim Je Hyeok là trung tâm, cuộc sống trong tù với những khía cạnh chưa từng xuất hiện trên truyền hình hiện ra với đủ các cung bậc cảm xúc. Có hài hước, có vui vẻ, có ấm áp. Nhưng đồng thời cũng không thiếu những góc tối. Thay vì đào sâu vào mảng tối, Shin PD chọn cách khai thác bộ phim chân thực nhưng có một chút mỉa mai, khiến bộ phim không quá sức nặng nề hay u ám mà vẫn không thiếu những phân cảnh hài hước duyên dáng. Bên cạnh các mảng tối, Prison Playbook thu hút bởi tình cảm gia đình, tình yêu, tình người giữa những người bạn tù, và đặc biệt là tình bạn sâu sắc giữa quản ngục Lee Joon Ho và tù nhân Kim Je Hyeok.

Nhóm nhạc BTS xuất hiện bất ngờ trong siêu phẩm rating mới của đài tvN “Prison Playbook” ảnh 4
Nhóm nhạc BTS xuất hiện bất ngờ trong siêu phẩm rating mới của đài tvN “Prison Playbook” ảnh 5

Tình bạn đáng quý giữa quản ngục Lee Joon Ho và tù nhân Kim Je Hyeok khiến khán giả cảm động.

Không cần ngôi sao để hút khán giả, Shin PD đã luôn chứng minh những tác phẩm của mình mới là thứ tạo ra ngôi sao. Prison Playbook không có những gương mặt quá đình đám, nhưng với diễn xuất duyên dáng cùng mạch phim ấn tượng, bộ phim vẫn nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Hai diễn viên thần tượng xuất hiện trong phim là Krystal f(x)Kang Seung Yoon (WINNER) sở hữu những vai diễn vừa vặn và có những điểm nhấn rất thú vị. Trong Prison Playbook, Kang Seung Yoon vào vai một tù nhân phạm phải tội trộm cả một xe tải bánh mì. Còn Krystal là người yêu cũ của siêu sao bóng chày Kim Je Hyeok.

Nhóm nhạc BTS xuất hiện bất ngờ trong siêu phẩm rating mới của đài tvN “Prison Playbook” ảnh 6

Trong phim, Kang Seung Yoon vào tù vì ăn trộm một xe tải bánh mì.

Nhóm nhạc BTS xuất hiện bất ngờ trong siêu phẩm rating mới của đài tvN “Prison Playbook” ảnh 7

Krystal vào vai người yêu cũ của Kim Je Hyeok.

Trong tập 4 của bộ phim, phân cảnh nói chuyện giữa quản ngục Lee Joon Ho - cũng là bạn thân của Kim Je Hyeok - cùng bác sĩ trong nhà tù về tình trạng vết thương của Kim Je Hyeok gây chú ý khi lời thoại có nhắc đến BTS. Trước đó, Kim Je Hyeok bị một tù nhân tấn công nên bị thương ở vai, một vấn đề khá nghiêm trọng vì anh là một cầu thủ ném bóng. Ở trong tù, do không ai biết mối quan hệ bạn bè giữa Lee Joon HoKim Je Hyeok nên ai cũng nghĩ anh quản ngục chỉ là fan hâm mộ số một của siêu sao bóng chày. Vì thế, khi thấy Lee Joon Ho quá lo lắng cho vết thương của Kim Je Hyeok, vị bác sĩ đã “tranh thủ” than thở về “tấm lòng” của một fan hâm mộ số một khác - chính là vợ mình ở nhà. Vị bác sĩ thở dài “kể tội” vợ của mình vì quá mê đắm BTS mà quên cả… nấu cơm.

Nhóm nhạc BTS xuất hiện bất ngờ trong siêu phẩm rating mới của đài tvN “Prison Playbook” ảnh 8

Prison Playbook chiếu mỗi tuần hai tập, vào thứ Tư và thứ Năm trên đài tvN. Fan Việt có thể theo dõi bộ phim hấp dẫn này trên Netflix có bản quyền với phụ đề tiếng Việt.

KOI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm