Nhóm nhạc của Phí Phương Anh lại ra mắt ca khúc mới, lần này liệu có dính "bão thị phi"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau nhiều ồn ào xoay quanh ca khúc "Buồn Không Thể Buồn", nhóm nhạc DREAMeR gồm 3 thành viên Phí Phương Anh, RIN9, MiiNa tiếp tục hé lộ loạt ảnh "hường phấn" của sản phẩm mới có tên "Pháo Hoa".

Trong poster quảng bá cho ca khúc Pháo Hoa, cả ba gương mặt trẻ đều xuất hiện với hình tượng tươi sáng, trẻ trung. Trước đó, nhóm DREAMeR đã phát hành MV Buồn Không Thể Buông đánh dấu cho màn chào sân V-Pop. Tuy nhiên, ca khúc này vấp phải nhiều tranh cãi khi người nghe cho rằng phần giai điệu giống với rất nhiều bản hit K-Pop đình đám.

Nhóm nhạc của Phí Phương Anh lại ra mắt ca khúc mới, lần này liệu có dính "bão thị phi"? ảnh 1

Phí Phương Anh

Cách đây không lâu, loạt ảnh concept của thành viên MiiNa cũng từng bị khán giả phê bình khi quá giống với loạt ảnh quảng bá cho album -R- của Rosé (BLACKPINK). Do đó, nhiều ý kiến hi vọng sản phẩm Pháo Hoa lần này của DREAMeR sẽ là một sản phẩm chỉn chu, độc lập và mang phong cách riêng.

Nhóm nhạc của Phí Phương Anh lại ra mắt ca khúc mới, lần này liệu có dính "bão thị phi"? ảnh 2

Ảnh concept của thành viên MiiNa

Nhóm nhạc của Phí Phương Anh lại ra mắt ca khúc mới, lần này liệu có dính "bão thị phi"? ảnh 3

Ảnh của Rosé BLACKPINK quảng bá cho 1st single album -R-.

Trong lần trở lại này, bài hát Pháo Hoa của DREAMeR được giới thiệu là một sáng tác của nhạc sĩ RIN9, đồng thời là giọng nam chính trong nhóm. RIN9 được đánh giá là sở hữu chất giọng ấm áp, sâu lắng và tình cảm. Các sáng tác của RIN9 dành cho Phí Phương Anh cũng như DREAMeR thuộc thể loại Pop Dance sôi động hoặc Ballad sâu lắng. Tuy nhiên, màu sắc âm nhạc mà nhóm sẽ truyền tải qua ca khúc Pháo Hoa vẫn còn là ẩn số.

Phí Phương Anh và MiiNa cũng xuất hiện nổi bật trên poster MV Pháo Hoa với 2 hình tượng là "Dancing Queen" và "Princess". Trong văn hóa học đường, đặc biệt là các trường THPT và đại học, đây là danh hiệu mà bạn bè sẽ phong tặng cho các cô gái trong những buổi vũ hội (prom). Dancing queen của Phí Phương Anh có thể xem là nguồn năng lượng và trung tâm của cả buổi tiệc. Princess của MiiNa là hiện thân của những cô gái xinh đẹp, luôn rạng ngời và thu hút mọi ánh nhìn.

Nhóm nhạc của Phí Phương Anh lại ra mắt ca khúc mới, lần này liệu có dính "bão thị phi"? ảnh 4

Poster MV Pháo Hoa của DREAMeR

Với sản phẩm lần này, DREAMeR dường như mang đến một sản phẩm với bối cảnh học đường, thanh xuân vườn trường nhẹ nhàng, gợi nhiều cảm giác nhung nhớ. Đặc biệt, Pháo Hoa cũng được ra đời trong thời điểm học sinh chuẩn bị bước vào mùa chia tay để phù hợp với concept của MV.

Nhóm nhạc của Phí Phương Anh lại ra mắt ca khúc mới, lần này liệu có dính "bão thị phi"? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm