Nhóm nhạc của Trang Pháp, Lan Ngọc đổi địa điểm showcase khiến fan phàn nàn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Fanpage nhóm nhạc LUNAS đăng tải thông báo mới xoay quanh showcase debut của các thành viên và nhận về tranh cãi lớn.

Theo thông báo mới nhất từ phía quản lý nhóm nhạc, địa điểm tổ chức showcase debut của LUNAS đã bất ngờ thay đổi. Ban đầu, thông tin được công bố sẽ tổ chức tại một trung tâm sự kiện ở quận Phú Nhuận, nhưng sau khi mở bán vé, địa điểm đã được đổi sang một studio ở Quận 2 (TP.HCM).

Nhóm nhạc của Trang Pháp, Lan Ngọc đổi địa điểm showcase khiến fan phàn nàn ảnh 1

LUNAS bất ngờ "quay xe" thông báo đổi địa điểm sau khi mở bán vé.

BTC cho biết, lý do địa điểm thay đổi đột ngột là để có thể mang đến một sân khấu tối ưu với hệ thống âm thanh và ánh sáng hoành tráng.

Nhóm nhạc của Trang Pháp, Lan Ngọc đổi địa điểm showcase khiến fan phàn nàn ảnh 2

Nguyên văn bài thông báo từ phía quản lý nhóm nhạc.

Thông báo trên từ phía quản lý nhóm nhạc đã tạo nên một làn sóng tranh cãi lớn. Phần đông người hâm mộ cho rằng phía tổ chức chương trình thiếu chuyên nghiệp khi thay đổi địa điểm sát ngày diễn ra sự kiện. Chưa kể, đường đi đến địa điểm mới được cho là nhiều xe cộ, dễ gây nguy hiểm khi đi về muộn.

Bên cạnh đó, những khán giả từ các tỉnh, thành khác đến “đu idol” cho biết đã đặt khách sạn ở gần địa điểm cũ, việc đổi địa điểm khiến cho họ gặp khó khăn trong việc di chuyển.

Nhóm nhạc của Trang Pháp, Lan Ngọc đổi địa điểm showcase khiến fan phàn nàn ảnh 3

Tuy nhiên, một bộ phận netizen khác bày tỏ sự thông cảm cho Ban tổ chức về vấn đề này. Bởi đây là showcase đầu tiên nên không tránh khỏi những bỡ ngỡ, sai sót về khâu tổ chức. Nhiều người hâm mộ cũng "truyền tai" nhau về việc tránh tạo thêm áp lực cho các “chị đẹp” và ê-kíp vì chính họ cũng phải đối mặt với những bất trắc từ tình huống này.

Nhóm nhạc của Trang Pháp, Lan Ngọc đổi địa điểm showcase khiến fan phàn nàn ảnh 4

Fan thông cảm vì ê-kíp chỉ muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khán giả.

Nhóm nhạc của Trang Pháp, Lan Ngọc đổi địa điểm showcase khiến fan phàn nàn ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm