Nhóm nhạc đông thành viên thì cũng vui, nhưng cũng rắc rối và mệt mỏi vô cùng

Nhóm nhạc đông thành viên thì cũng vui, nhưng cũng rắc rối và mệt mỏi vô cùng
HHT - Thật không ngờ chuyện vệ sinh cá nhân cũng trở thành nỗi ám ảnh và mệt mỏi của các thành viên Cosmic Girls.

Cosmic Girls hiện đang là nhóm nhạc nữ đông thành viên nhất K-Pop hiện nay, với 13 người. Đông người như thế, nhưng tên tuổi của Cosmic Girls vẫn chưa mạnh, nên cả nhóm vẫn phải học cách chung sống hòa bình trong một căn hộ nhỏ.

Nhóm nhạc đông thành viên thì cũng vui, nhưng cũng rắc rối và mệt mỏi vô cùng ảnh 1

13 cô gái sống chung trong không gian hẹp chắc chắn sẽ có nhiều bất tiện, nhất là chuyện vệ sinh cá nhân. Khi ba cô gái Bona, Cheng Xiao và Yeonjung tham gia chương trình Hello Counselor, mọi người đã trải lòng về cuộc sống khó khăn hiện nay.

Nhóm nhạc đông thành viên thì cũng vui, nhưng cũng rắc rối và mệt mỏi vô cùng ảnh 2

Yeonjung kể rằng vào buổi sáng cũng như buổi tối, cả nhóm phải tranh nhau chuyện ai được sử dụng phòng tắm trước. Nếu không muốn tranh giành, thì người đó phải dậy thật sớm trước mọi người, hoặc ngủ thật khuya sau mọi người. Yeonjung bật mí nếu chẳng may là người dùng phòng tắm cuối cùng, cô thường phải chờ chừng 2 tiếng đồng hồ mới đến lượt.

Nhóm nhạc đông thành viên thì cũng vui, nhưng cũng rắc rối và mệt mỏi vô cùng ảnh 3

Bona chia sẻ rằng cả nhóm thường xuyên không đủ thời gian để chờ đợi nhau, nên chọn cách cùng nhau đến nhà tắm công cộng cho nhanh. Cũng may là Cosmic Girls chưa quá đình đám, nên cũng không bị khán giả nhận ra hay làm phiền nhiều khi đi tắm hơi thế này.

Và các cô gái Cosmic Girls đều hy vọng nhóm sẽ sớm thành công, để được chuyển sang nơi ở mới tiện nghi rộng rãi hơn.

MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.