Nhóm nhạc đông thành viên thì cũng vui, nhưng cũng rắc rối và mệt mỏi vô cùng

Nhóm nhạc đông thành viên thì cũng vui, nhưng cũng rắc rối và mệt mỏi vô cùng
HHT - Thật không ngờ chuyện vệ sinh cá nhân cũng trở thành nỗi ám ảnh và mệt mỏi của các thành viên Cosmic Girls.

Cosmic Girls hiện đang là nhóm nhạc nữ đông thành viên nhất K-Pop hiện nay, với 13 người. Đông người như thế, nhưng tên tuổi của Cosmic Girls vẫn chưa mạnh, nên cả nhóm vẫn phải học cách chung sống hòa bình trong một căn hộ nhỏ.

Nhóm nhạc đông thành viên thì cũng vui, nhưng cũng rắc rối và mệt mỏi vô cùng ảnh 1

13 cô gái sống chung trong không gian hẹp chắc chắn sẽ có nhiều bất tiện, nhất là chuyện vệ sinh cá nhân. Khi ba cô gái Bona, Cheng Xiao và Yeonjung tham gia chương trình Hello Counselor, mọi người đã trải lòng về cuộc sống khó khăn hiện nay.

Nhóm nhạc đông thành viên thì cũng vui, nhưng cũng rắc rối và mệt mỏi vô cùng ảnh 2

Yeonjung kể rằng vào buổi sáng cũng như buổi tối, cả nhóm phải tranh nhau chuyện ai được sử dụng phòng tắm trước. Nếu không muốn tranh giành, thì người đó phải dậy thật sớm trước mọi người, hoặc ngủ thật khuya sau mọi người. Yeonjung bật mí nếu chẳng may là người dùng phòng tắm cuối cùng, cô thường phải chờ chừng 2 tiếng đồng hồ mới đến lượt.

Nhóm nhạc đông thành viên thì cũng vui, nhưng cũng rắc rối và mệt mỏi vô cùng ảnh 3

Bona chia sẻ rằng cả nhóm thường xuyên không đủ thời gian để chờ đợi nhau, nên chọn cách cùng nhau đến nhà tắm công cộng cho nhanh. Cũng may là Cosmic Girls chưa quá đình đám, nên cũng không bị khán giả nhận ra hay làm phiền nhiều khi đi tắm hơi thế này.

Và các cô gái Cosmic Girls đều hy vọng nhóm sẽ sớm thành công, để được chuyển sang nơi ở mới tiện nghi rộng rãi hơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm