Nhóm nhạc dự án JBJ đang đàm phán gia hạn hợp đồng, có thể hoạt động đến tháng 12-2018

Nhóm nhạc dự án JBJ đang đàm phán gia hạn hợp đồng, có thể hoạt động đến tháng 12-2018
HHT - Một tin tức bất ngờ và tuyệt vời dành cho các fan của JBJ!

Nhóm nhạc dự án JBJ hiện gồm các thành viên: Noh Tae Hyun, Takada Kenta, Kim Sang Kyun, Kim Yong Guk, Kwon Hyun Bin Kim Dong Han. Đây là nhóm nhạc dự án thứ hai được thành lập sau chương trình Produce 101 (mùa 2). Đặc biệt, JBJ ra đời là vì các fan rất muốn thấy các anh chàng  này hoạt động với nhau trong cùng một nhóm nhạc.

Nhóm nhạc dự án JBJ đang đàm phán gia hạn hợp đồng, có thể hoạt động đến tháng 12-2018 ảnh 1

Ban đầu, hợp đồng của JBJ dự kiến kéo dài đến tháng 4 năm 2018, nhưng CJ E & M cùng công ty chủ quản của các thành viên và bản thân các anh chàng đang xem xét gia hạn hợp đồng đến tháng 12-2018 vì JBJ mong muốn mở rộng hoạt động. Tuy nhiên, không phải tất cả công ty của các thành viên đều nhiệt tình và chủ động trước kế hoạch này. 

Nhóm nhạc dự án JBJ đang đàm phán gia hạn hợp đồng, có thể hoạt động đến tháng 12-2018 ảnh 2

Dẫu vậy, đây vẫn là một tin rất vui và bất ngờ dành cho các fan của JBJ! Dù là một nhóm nhạc dự án nhưng các fan vẫn không thấy lăn tăn, phân vân nếu JBJ gia hạn thời gian hoạt động. Thứ nhất là vì công ty chủ quản của mỗi thành viên hiện vẫn chưa có kế hoạch debut hoặc comeback cho các chàng trai nếu họ trở về. Riêng Noh Tae Hyun, nhóm HOTSHOT của anh chàng hiện cũng đang có những thành viên tham gia các nhóm nhạc dự án khác nên dù về nhà, Tae Hyun cũng chưa thể đoàn tụ với anh em được.

Nhóm nhạc dự án JBJ đang đàm phán gia hạn hợp đồng, có thể hoạt động đến tháng 12-2018 ảnh 3

Một lý do nữa là ban đầu, đội hình do fan tạo ra cho JBJ có đến 7 thành viên. Tuy nhiên, Kim Tae Dong do gặp mâu thuẫn với công ty chủ quản nên đã không thể debut cùng 6 người anh em của mình. Vì thế, nếu JBJ có thể kéo dài thời gian hoạt động thì cơ hội để các fan được thấy JBJ với đủ 7 thành viên cũng lớn hơn một chút.

Hiện tại, đại diện các bên liên quan đều thông báo rằng mọi thứ vẫn đang được xem xét, thảo luận chứ chưa có kết luận chính thức nào về việc gia hạn hợp đồng.

TRINA

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm