Nhóm nhạc “em gái của BLACKPINK” sắp ra mắt, thực tập sinh nào sẽ được YG gọi tên?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau 5 năm kể từ khi BLACKPINK ra mắt, YG Entertainment xác nhận đang có kế hoạch ra mắt một nhóm nhạc nữ mới vào nửa cuối năm 2021. Những thực tập sinh nào có thể góp mặt trong line-up debut?

Dù chưa tiết lộ tên nhóm và số thành viên cụ thể, một số nguồn tin trong ngành cho biết, nhóm nữ mới nhà YG sẽ là girlgroup tuổi teen đầu tiên trong lịch sử công ty, đồng thời là lứa idol nữ ra mắt với độ tuổi trẻ nhất. Các thành viên đã bắt đầu luyện tập từ năm 10 tuổi và trải qua quá trình đào tạo cường độ cao, trung bình trong 4 - 5 năm.

Căn cứ vào độ tuổi trung bình của nhóm nhạc mới là 15-16 tuổi. Những nữ thực tập sinh sau được dự đoán có thể sẽ góp mặt trong đội hình ra mắt.

Seojin

Seojin 20 tuổi, tên khai sinh là Kang Seo Jin, nghệ danh có thể là Jina, có lẽ là thực tập sinh YG được biết đến nhiều nhất.

Nhóm nhạc “em gái của BLACKPINK” sắp ra mắt, thực tập sinh nào sẽ được YG gọi tên? ảnh 1

Seojin từng được đào tạo dưới trướng SM, xuất hiện trong mùa thứ tư chương trình K-Pop Star. Phong cách hát của cô nàng được nhận xét có sự tương đồng với Park Bom (2NE1).

Đã từng có tin đồn, Seojin đã rời công ty. Tuy nhiên, sau khi liên hệ với producer của YG trên Instagram, người hâm mộ được thông báo Seojin vẫn trực thuộc công ty.

Chaeeun

Chaeeun (Yang Chae Eun) sinh năm 2006, không có nhiều thông tin về Chaeeun ngoài việc cô từng là người mẫu nhí.

Nhóm nhạc “em gái của BLACKPINK” sắp ra mắt, thực tập sinh nào sẽ được YG gọi tên? ảnh 2

Chaeeun từng tham gia đào tạo tại DEF Dance Skool, được biết đến với kỹ năng nhảy ấn tượng, vì vậy rất có thể Chaeeun sẽ ra mắt với vị trí dance.

Hyunhee

Hyunhee (Kim Hyun Hee sinh năm 2005) cũng có khả năng là ứng cử viên cho nhóm nhạc nữ mới của YG.

Cô nàng cũng từng được đào tạo tại DEF Dance Skool. Hyunhee trở thành thực tập sinh YG vào tháng 6 năm ngoái, có nghĩa là cô nàng được đào tạo chưa đầy một năm cho đến nay.

Nhóm nhạc “em gái của BLACKPINK” sắp ra mắt, thực tập sinh nào sẽ được YG gọi tên? ảnh 3

Bản cover Lose You to Love Me (Selena Gomez) của Hyunhee với chất giọng khỏe khiến nhiều người hâm mộ tin rằng, cô nàng có thể sẽ đảm nhận vị trí main vocal nếu ra mắt.

Hyerin

Hyerin (No Hye Rin) sinh năm 2006, vừa vặn khớp với độ tuổi trung bình của nhóm nữ sắp ra mắt nhà YG. Nếu Hyerin ra mắt, có thể nghệ danh của cô sẽ là Lyn.

Nhóm nhạc “em gái của BLACKPINK” sắp ra mắt, thực tập sinh nào sẽ được YG gọi tên? ảnh 4

Không có nhiều thông tin về Hyerin nhưng có suy đoán rằng, cô từng là thực tập sinh JYP Entertainment và Kakao M trước khi gia nhập YG.

Thực tập sinh Trung Quốc

YG Entertainment cũng có một số thực tập sinh được quản lý tại trụ sở Trung Quốc Shining Star Culture. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu họ có cơ hội ra mắt trong nhóm nhạc mới của Hàn Quốc hay không. Vì các thực tập sinh này vẫn chưa được quảng bá ở Hàn Quốc và có thể sẽ gặp khó khăn khi đào tạo do đại dịch COVID-19.

Nhóm nhạc “em gái của BLACKPINK” sắp ra mắt, thực tập sinh nào sẽ được YG gọi tên? ảnh 5

Jane 21 tuổi (tên khai sinh là Wang Siyu)

Nhóm nhạc “em gái của BLACKPINK” sắp ra mắt, thực tập sinh nào sẽ được YG gọi tên? ảnh 6

…và Vicky 20 tuổi (tên khai sinh là Wei Chen)

Jane và Vicky có lượng fan cứng xuất phát từ show sống còn Thanh Xuân Có Bạn mùa 2 mà cả hai tham gia dù không may mắn chiến thắng.

Định hướng nhóm nữ mới nhà YG khá táo bạo so với các tiền bối cùng công ty. Thay vì mang phong thái hip-hop và chất rap đặc trưng, nhóm nữ mới được đồn đoán sẽ thiên về vocal. YG mới đây cũng đăng kí bản quyền cho tên gọi Baby Monster và Baemon (một trong những đề xuất cho tên nhóm BLACKPINK trước đây) trong tiếng Hàn. Tuy nhiên, chưa có thông tin nào xác nhận đây sẽ là tên gọi chính thức của nhóm nhạc mới.

Nhóm nhạc “em gái của BLACKPINK” sắp ra mắt, thực tập sinh nào sẽ được YG gọi tên? ảnh 10
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm