Nhóm nhạc Hàn Quốc GFRIEND hết lời khen ngợi MONSTAR

Nhóm nhạc Hàn Quốc GFRIEND hết lời khen ngợi MONSTAR
HHT - MONSTAR bất ngờ khi GFRIEND tiết lộ đã nghe và rất thích ca khúc Sau Tất Cả.

Tháng 7 vừa rồi - trước khi chính thức ra mắt, 3 thành viên thuộc boy group nhà ST.319: MONSTAR đã được mời đến Hàn Quốc giao lưu cùng 2 nhóm nhạc thần tượng K-Pop nổi tiếng là AOA và B1A4. Mối duyên với Hàn Quốc của MONSTAR không dừng tại đó khi mới đây, nhóm được Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam chọn làm đại sứ du lịch trẻ nhất, đại diện Việt Nam biểu diễn trong chương trình giao lưu văn hóa, du lịch Việt – Hàn tại Hàn Quốc.

Nhóm nhạc Hàn Quốc GFRIEND hết lời khen ngợi MONSTAR ảnh 1

Sau đêm diễn thành công, MONSTAR tiếp tục ở lại Hàn Quốc thực hiện nhiều hoạt động với tư cách đại sứ du lịch. Đặc biệt vào sáng nay (15/11), MONSTAR đã có buổi giao lưu với girl group GFRIEND tại “tổng hành dinh” Source Music Entertainment – công ty quản lý của các cô gái đang rất hot tại Kpop hiện nay.

GFRIEND đến giao lưu với đội hình 5 thành viên (SinB, Eunha, Yuju, Sowon, Yerin), riêng thành viên UMJI không thể tham gia vì bị chấn thương. 2 nhóm lần lượt giới thiệu về mình và gửi lời chào tới các fan Việt Nam.

Nhóm nhạc Hàn Quốc GFRIEND hết lời khen ngợi MONSTAR ảnh 2

MONSTAR chuẩn bị sẵn những chiếc nón lá tặng GFRIEND. Các cô nàng rất thích thú và hào hứng đội nón lá suốt buổi giao lưu.

Trưởng nhóm Nicky chia sẻ sự yêu thích của MONSTAR dành cho Me Gustas Tu - ca khúc nổi tiếng đưa GFRIEND đến gần với khán giả. Erik đã thể hiện lại 1 đoạn của ca khúc và được GFRIEND trầm trồ khen ngợi. Các cô nàng cũng chấm 10/10 cho Erik vì phần thể hiện tuyệt vời này.

Ngược lại, MONSTAR cũng hướng dẫn GFRIEND hát ca khúc Sau Tất Cả. Bất ngờ, Yuju chia sẻ cô đã nghe và rất yêu thích ca khúc này. Sau đó, MONSTAR và GFRIEND cùng nhau hát lại Sau Tất Cả bằng tiếng Hàn.

Nhóm nhạc Hàn Quốc GFRIEND hết lời khen ngợi MONSTAR ảnh 3

GFRIEND chia sẻ rất thích Việt Nam và đặc biệt mê món Phở. Các cô nàng mong một ngày sẽ được đến Việt Nam và MONSTAR sẽ đưa GFRIEND đi thưởng thức Phở chính gốc. Cuối cùng, 2 nhóm chào tạm biệt và GFRIEND hẹn sẽ sớm gặp lại MONSTAR tại Việt Nam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.