“Nhóm nhạc” Min - JustaTee - Yuno Bigboi gửi thông điệp hạnh phúc đến những trái tim âu lo

HHT - Tối 7/12, Min chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Mlem Mlem", kết hợp cùng bộ đôi JustaTee - Yuno Bigboi với thông điệp ý nghĩa, nhằm xóa tan ngày buồn của những trái tim hay âu lo. 
Mlem Mlem là ca khúc được sáng tác bởi JustaTee với phần rap được viết bởi Yuno Bigboi. Bộ đôi giám khảo và thí sinh của Rap Việt hợp tác ăn ý cùng Min để gửi những thông điệp tích cực đến những người trẻ thông qua phần âm nhạc vui nhộn, hình ảnh đơn giản mà đầy ý nghĩa. 
“Nhóm nhạc” Min - JustaTee - Yuno Bigboi gửi thông điệp hạnh phúc đến những trái tim âu lo ảnh 1 Yuno Bigboi - Min - JustaTee

Mlem Mlem truyền tải những câu chuyện muôn sắc màu của nhiều người trẻ trong xã hội hiện đại: Lo lắng về tương lai, buồn bã vì tình yêu, hay áp lực bởi deadline… Sau tất cả, ca khúc mang đến thông điệp ý nghĩa về sự lạc quan, vui vẻ trong cuộc sống. Điều gì không đáng hãy cho qua, bởi hạnh phúc luôn tồn tại xung quanh mỗi người, thông qua những gì nhỏ bé và giản đơn nhất như một bữa ăn thật ngon. 

“Nhóm nhạc” Min - JustaTee - Yuno Bigboi gửi thông điệp hạnh phúc đến những trái tim âu lo ảnh 2

MV có sự tham gia diễn xuất của bộ ba Min, JustaTee và Yuno Bigboi. Min vào vai cô chủ quán ăn xinh đẹp và quyến rũ, JustaTee hoá thân thành chàng đầu bếp điển trai còn Yuno Bigboi lại là phụ bếp cực chất. Nhà hàng mang tên Mlem Mlem đón tiếp rất nhiều khách hàng khác nhau, mỗi người mang theo một tâm sự riêng, từ cô bé học sinh ủ rũ vì bị điểm kém, chàng trai "héo mòn" bởi thất tình, hay cô nhân viên văn phòng hao gầy vì deadline.

Để giúp những khách hàng của mình xua tan mọi lo lắng, mệt mỏi, bộ ba đã phục vụ loạt món ăn có cái tên rất thú vị như “Ngon hơn người yêu cũ của bạn", “Đậu bằng được", “Ăn hành để đời không bị hành"... 

“Nhóm nhạc” Min - JustaTee - Yuno Bigboi gửi thông điệp hạnh phúc đến những trái tim âu lo ảnh 3
“Nhóm nhạc” Min - JustaTee - Yuno Bigboi gửi thông điệp hạnh phúc đến những trái tim âu lo ảnh 4 MV  còn có một đoạn vũ đạo “chấm mút mlem mlem” do Min, JustaTee và Yuno Bigboi cùng các bạn trẻ thể hiện rất tinh nghịch, dễ thương

Ra mắt MV vào đúng ngày sinh nhật, Min chia sẻ: “Sáng tác mới của JustaTee đã thay tôi truyền tải thông điệp hạnh phúc để tận hưởng trọn vẹn cuộc sống đến tất cả mọi người. Sau ca khúc Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu, Mlem MLem chính là một khía cạnh mới của Min trong âm nhạc - không ngừng gửi đi những năng lượng tích cực, vui vẻ”. 

 
MV Mlem Mlem
Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm