Nhóm nhạc nam mới của YG chính thức lộ diện, fan vẫn bực bội vì Yoon Jae Hyuk

Nhóm nhạc nam mới của YG chính thức lộ diện, fan vẫn bực bội vì Yoon Jae Hyuk
HHT - Choi Hyun Suk là thành viên cuối cùng lọt vào đội hình debut.

Tất cả 7 thành viên trong nhóm nhạc nam mới của YG Entertainment được lựa chọn từ chương trình YG Treasure Box đã được tiết lộ. 

Thành viên thứ 7 cũng là người cuối cùng trong đội hình debut là rapper Choi Hyun Suk. Anh chàng là leader của đội Boomerang trong vòng bán kết, nhận được "mưa" lời khen từ Yang Hyun Suk

Nhóm nhạc nam mới của YG chính thức lộ diện, fan vẫn bực bội vì Yoon Jae Hyuk ảnh 1

Nhóm nhạc mới của YG Entertainment sẽ gồm 7 thành viên là Haruto, Bang Ye Dam, So Jung Hwan, Kim Jun Kyu, Park Jeong Woo, Yoon Jae HyukChoi Hyun SukChoi Hyun Suk 20 tuổi, là thành viên lớn tuổi nhất của nhóm nhạc nam mới. Trong đó, thành viên nhỏ tuổi nhất So Jung Hwan mới 14 tuổi.

Đa số fan đều hài lòng với đội hình debut, trừ thành viên thứ 6 Yoon Jae Hyuk. Trong suốt chương trình YG Treasure Box, Yoon Jae Hyuk không phải là một cái tên nổi bật. Anh chàng liên tục xếp vị trí thấp trong các cuộc đánh giá, cũng không nhận được nhiều bình chọn từ khán giả. Các fan không hiểu vì sao Yoon Jae Hyuk lại có một suất debut trong khi những người khác tài năng hơn bị loại.

Nhóm nhạc nam mới của YG chính thức lộ diện, fan vẫn bực bội vì Yoon Jae Hyuk ảnh 2

Nhiều fan để lại bình luận: "Bỏ Jae Hyuk ra được không. Nhiệm vụ trong nhóm của bạn ấy là gì vậy? Bao nhiêu người đông fan sao không cho vào?", "Chủ tịch Yang có thể đùa một lần nữa là: "Xin lỗi, chúng tôi đăng nhầm nên chọc giận các bạn, vị trí thứ 6 là của người khác không?"...

Bên cạnh đó, cũng có một số fan cho rằng cư dân mạng nên chờ đợi vào màn debut của nhóm trước khi chỉ trích. 7 thành viên trong nhóm nhạc mới sẽ xuất hiện trên chương trình VLive đặc biệt vào tối 25/1.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.