Nhóm nhạc nam The Air ra mắt phiên bản mới sau khi 3 thành viên rời nhóm

Nhóm nhạc nam The Air ra mắt phiên bản mới sau khi 3 thành viên rời nhóm
HHT - Sau sự ra đi của 3 thành viên cũ, nhóm nhạc The Air do nữ đạo diễn đào tạo chính thức ra mắt phiên bản mới với 4 thành viên: Lu An, Eight.D, Kar và T.

Chia sẻ về sự thay đổi thành viên của The Air vừa qua, đạo diễn Luk Vân cho biết: “Trong quá trình làm việc cả công ty và những thành viên cũ đều nhận thấy là chúng tôi không thể đi được với nhau con đường dài: vì chuyện cá nhân, chuyện gia đình. Do đó, nếu đã xác định sẽ đến lúc kết thúc thì mọi chuyện nên giải quyết một cách nhanh chóng”. 

Nhóm nhạc nam The Air ra mắt phiên bản mới sau khi 3 thành viên rời nhóm ảnh 1

Hiện tại, The Air sẽ tập trung theo đuổi dòng nhạc R&B và Pop Ballad. Ngoài ra, các chàng trai vẫn sẽ cho ra mắt những ca khúc thuộc thể loại EDM sôi động. Với sự cố gắng trong việc luyện tập thanh nhạc vũ đạo, The Air mong muốn mang đến những sản phẩm chỉn chu và mang tính sáng tạo. 

Nhóm nhạc nam The Air ra mắt phiên bản mới sau khi 3 thành viên rời nhóm ảnh 2
Nhóm nhạc nam The Air ra mắt phiên bản mới sau khi 3 thành viên rời nhóm ảnh 3

Về phía các hoạt động solo, mỗi thành viên The Air vẫn đang trao dồi khả năng của mình để phát triển thêm, công ty chủ quản mong muốn xây dựng các thành viên trở thành nghệ sĩ đa năng ở các lĩnh vực ca hát, diễn xuất, VJ... 

Nhóm nhạc nam The Air ra mắt phiên bản mới sau khi 3 thành viên rời nhóm ảnh 4

Trong lần trở lại này, The Air trình làng ca khúc Take my hand, sáng tác của Nam Trương - Á Quân Sing My Song mùa 2. Bài hát được Producer trẻ Orion B đảm nhận phần sản xuất âm nhạc. Cùng với đó, các thành viên sẽ thể hiện kĩ năng diễn xuất trong dự án điện ảnh Anh vẫn bên em sắp tới. Bên cạnh đó, chương trình mang tên +5 The Air Full House do chính 4 thành viên làm host sẽ phần nào bật mí tính cách chân thật, vui nhộn của mõi người. 

Nhóm nhạc nam The Air ra mắt phiên bản mới sau khi 3 thành viên rời nhóm ảnh 5

Với những dự án mới, The Air cũng chia sẻ rằng nhóm mong sẽ nhận được tình cảm, sự ủng hộ từ công chúng trong tương lai. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm