Nhóm nhạc này im hơi lặng tiếng đến mức một thành viên bị đồn đã hủy hợp đồng

Nhóm nhạc này im hơi lặng tiếng đến mức một thành viên bị đồn đã hủy hợp đồng
HHT - Hơn 1 năm không comeback, fan không hiểu Pledis Entertainment đang làm gì với PRISTIN.

Vào ngày 25 tháng 10, truyền thông đưa tin thành viên Xiyeon của PRISTIN đã quyết định chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý Pledis Entertainment. 

Nhóm nhạc này im hơi lặng tiếng đến mức một thành viên bị đồn đã hủy hợp đồng ảnh 1

Điều này khiến fan vô cùng hoang mang vì trước đó, một thành viên trong nhóm là Kyla đã tạm ngừng hoạt động để sang Mỹ điều trị sức khỏe. Nhưng sau đó, cô không trở về Hàn Quốc nữa và dường như đã âm thầm rời khỏi PRISTIN

Ngay sau khi tin tức này được tung ra, Pledis lập tức phản hồi: "Những tin đồn về Xiyeon của PRISTIN chấm dứt hợp đồng là hoàn toàn vô căn cứ. Cô ấy vẫn là một phần của Pledis, và đang tập luyện chăm chỉ".

Nhóm nhạc này im hơi lặng tiếng đến mức một thành viên bị đồn đã hủy hợp đồng ảnh 2

Tuy nhiên, cư dân mạng cũng băn khoăn không hiểu PRISTIN đang làm gì mà hơn 1 năm trời không trở lại sân khấu ca nhạc. Sản phẩm chung gần đây nhất của nhóm là ca khúc We Like phát hành vào tháng 8 năm ngoái. Mặc dù nhóm có ra mắt nhóm nhỏ PRISTIN V vào tháng 5 năm nay nhưng điều đó vẫn không thể thỏa lòng người hâm mộ. Pledis vốn có truyền thống "đem con bỏ chợ" nên các fan càng lo lắng hơn.

PRISTIN debut năm 2016, được nhiều khán giả chờ đợi vì có 2 thành viên của I.O.I là NayoungKyulkyung. Tuy nhiên, nhóm chưa gặp may khi các sản phẩm phát hành đều chưa thể trở thành hit lớn. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm