Nhóm nhạc nữ 10 thành viên do Quyền Linh đỡ đầu thực hiện phiên bản dance cho MV debut

Nhóm nhạc nữ 10 thành viên do Quyền Linh đỡ đầu thực hiện phiên bản dance cho MV debut
HHT - Sau khi MV debut "Mơ Về Anh - Eu te amo" cán mốc triệu view, O2O Girl Band tiếp tục "thả thính" bằng dance version để tặng fan.

Ra mắt vào ngày 13/12, MV debut Mơ Về Anh - Eu te amo của O2O Girl Band đã chính thức cán mốc triệu view. Mới đây, nhóm đã tung ngay phiên bản dance trên nền nhạc sôi động để gửi tặng fan nhân mùa lễ hội.

Nếu MV debut là câu chuyện về những không gái không ngại nói "Eu te amo" để có được trái tim của chàng trai ngày đêm mình mơ về, thì phiên bản dance là những pha thả thính ngọt ngào của 10 cô gái O2O

Nhóm nhạc nữ 10 thành viên do Quyền Linh đỡ đầu thực hiện phiên bản dance cho MV debut ảnh 1

Theo đuổi phong cách âm nhạc trẻ trung và tràn đầy năng lượng với dòng nhạc EDM, vũ đạo là một phần không thể thiếu để O2O Girl Band chinh phục khán giả của mình. MV Dance Mơ Về Anh - Eu te amo là một sự khởi đầu để những cô gái khẳng định khả năng vũ đạo năng động và tươi mới của mình.

Nhóm nhạc nữ 10 thành viên do Quyền Linh đỡ đầu thực hiện phiên bản dance cho MV debut ảnh 2

Dù mỗi cá nhân đều có những thế mạnh riêng, nhưng các thành viên của nhóm đều cố gắng mang đến sự đồng bộ nhất định. Nếu Nunu - Elly Anna với chức năng Main Vocal, khoe được giọng hát nội lực thì đến MV version dance này, Kim - Ca Ca - Mirai Việt Ngân đã có đất để khoe thêm khả năng vũ đạo.

Được biết, ngoài phiên bản dance này, nhóm hứa hẹn sẽ có thêm phiên bản tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha dành tặng fan trong thời gian tới.

Nhóm nhạc nữ 10 thành viên do Quyền Linh đỡ đầu thực hiện phiên bản dance cho MV debut ảnh 3
Nhóm nhạc nữ 10 thành viên do Quyền Linh đỡ đầu thực hiện phiên bản dance cho MV debut ảnh 4

O2O Girl Band là nhóm nhạc nữ có 10 thành viên, được đào tạo và phát triển theo mô hình nhóm nhạc toàn năng, dưới sự dẫn dắt của Nghệ sĩ Quyền Linh.

Bên cạnh đó, nhóm cũng đang đến gần hơn với khán giả qua chương trình truyền hình thực tế Trại huấn luyện vui vẻ và loạt phim sitcom. Sắp tới nhóm sẽ cho ra mắt dự án phim ca nhạc O2O - Những cô gái rực rỡ vào 26/12. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm