Nhóm nhạc teen đông nhất Việt Nam P336 gửi lời "thách thức" các nghệ sĩ V-Pop

Nhóm nhạc teen đông nhất Việt Nam P336 gửi lời "thách thức" các nghệ sĩ V-Pop
HHT - “Nghệ sĩ thử tài P336” là gameshow vui nhộn với những phần thi về kiến thức âm nhạc, đời sống đa dạng, với phần giao lưu cùng khách mời là những nghệ sĩ nổi tiếng như Noo Phước Thịnh, Soobin Hoàng Sơn...

P336 là nhóm nhạc gồm 10 thành viên có tuổi từ 11 đến 17 tuổi. Nhóm được ra đời từ dự án đào tạo nhóm nghệ sĩ toàn năng khởi động vào 6/2016 và hình thành sau gần một năm tìm kiếm. Với mục đích xây dựng hình mẫu nhóm nhạc đa năng có thể tham gia nhiều lĩnh vực khác nhau như: Ca hát, nhảy, sáng tác, rap, diễn xuất, dẫn chương trình,… 10 thành viên nhí đã liên tục được công ty quản lý MBC Entertaiment (Nhật Bản) đầu tư học tập tại Nhật Bản - quốc gia hàng đầu về công nghệ giải trí của châu Á và đứng thứ 2 thế giới sau Mỹ.

Nhóm nhạc teen đông nhất Việt Nam P336 gửi lời "thách thức" các nghệ sĩ V-Pop ảnh 1

Tháng 3/2017, 10 thành viên của P336 đã cùng ca sĩ Hoàng Bách sang Học viện âm nhạc Avex Nhật - nơi xuất thân của hàng loạt ngôi sao hàng đầu châu Á như: BoA (Hàn Quốc), Nhóm SKE48, ca sĩ Ayumi Hamasaki (Nhật Bản), Tohoshinki (tên của DBSK khi nhóm hoạt động ở Nhật),… Cũng tại Nhật, P336 đã hợp tác với nhóm nhạc thần đồng Nhật Bản Tempura Kidz trình diễn tiết mục Lollipop trước hàng ngàn khán giả tại Lễ hội âm nhạc Aonisai được tổ chức tại Tokyo (Nhật Bản). Trở về Việt Nam, P336 cũng sẵn sàng cho những hoạt động mới, trước mắt là gameshow Nghệ sĩ thử tài P336.

Nhóm nhạc teen đông nhất Việt Nam P336 gửi lời "thách thức" các nghệ sĩ V-Pop ảnh 2

Nghệ sĩ thử tài P336 là cuộc đối đầu vui nhộn giữa 10 thành viên P336 và những nghệ sĩ nổi tiếng như: Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường, Soobin Hoàng Sơn, Hoàng Yến, Jun Phạm (365), Gil Lê, diễn viên hài Hải Triều, Huỳnh Lập,…

Nhóm nhạc teen đông nhất Việt Nam P336 gửi lời "thách thức" các nghệ sĩ V-Pop ảnh 3

Ở mỗi tập của gameshow, nhóm P336 có nhiệm vụ phải bảo toàn 10 triệu đồng tiền thưởng trước 2 khách mời nổi tiếng thông qua 2 Vòng thi “Đấu trường âm nhạc” và “Đấu trường kiến thức”. “Đấu trường âm nhạc” là phần thi nghe đoạn nhạc đoán tên bài hát. Sau 10 tới 15 giây đầu khi ca khúc được phát lên, 10 thành viên của nhóm P336 và 2 khách mời ai nhấn chuông trả lời đúng sẽ có được 1 điểm. 

“Đấu trường kiến thức” là phần thi giữa 3 thành viên cao điểm nhất của nhóm P336 với 2 khách mời. Ở phần này, 5 người chơi sẽ nhấn chuông giành quyền trả lời khi lần lượt mở 40 ô số có chứa 40 câu hỏi về kiến thức đời sống. Mỗi câu trả lời đúng tương đương với 1 điểm. 

Nhóm nhạc teen đông nhất Việt Nam P336 gửi lời "thách thức" các nghệ sĩ V-Pop ảnh 4

Nếu một trong hai khách mời đạt được số điểm 10 đồng nghĩa họ sẽ chiến thắng số tiền thưởng 10 triệu đồng. Ngược lại, sau 12 phút thi kiến thức, không có bất cứ khách mời nào đạt được 10 điểm, nhóm P336 đã hoàn thành nhiệm vụ bảo toàn 10 triệu tiền thưởng.

Chương trình được kỳ vọng sẽ mang đến những tiếng cười, sự giải trí, và cả kiến thức bổ ích không chỉ cho những khán giả nhỏ tuổi vào mùa Hè này mà còn phù hợp với những đối tượng khán giả lớn tuổi bởi những câu hỏi và giải đáp từ kiến thức âm nhạc tới kiến thức đời sống xã hội không mang tính thách đố. 

“Chọn mặt gửi vàng” để dẫn dắt một chương trình vui nhộn như Nghệ sĩ thử tài P336 không ai khác ngoài 2 cái tên quen thuộc với khán giả trẻ, “bông hồng lai Pháp” ca sĩ MleeHoàng Rapper.

Nhóm nhạc teen đông nhất Việt Nam P336 gửi lời "thách thức" các nghệ sĩ V-Pop ảnh 5

Nghệ sĩ thử tài P336 chính thức lên sóng tập đầu tiên bắt đầu từ thứ 6 ngày 12/5/2017 trên sóng HTV7 vào lúc 19h.

THẢO LINH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".